Chào bạn Hương! Trường hợp của con bạn chúng tôi đã nghiên cứu và thực tiễn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xin san sẻ với bạn như sau:
đi tiểu buốt khám ở đâu
Cắt bao quy đầu cho bé nên hay không?
Việc cắt bao quy đầu có thể xảy ra hai trường hợp là hăng hái và hạn chế, cắt bao quy đầu sớm: Ngăn ngừa và điều trị hẹp bao quy đầu, ngăn ngừa viêm bao quy đầu và viêm quy đầu, loại bỏ nguy cơ ung thư dương vật, giảm tỉ lệ nhiễm trùng. Song với trường hợp em bé nhà bạn thì vẫn còn quá bé. Bạn hãy đến gặp bác sỹ để được tham vấn cụ thể, tùy vào thể trạng và tình trạng quy đầu của từng em bé mà có phương án đối phó riêng và thầy thuốc sẽ tham mưu về thời kì hợp có thể cắt bao quy đầu cho bé nhà bạn.
Hiện nay Phòng khám nam khoa Hà Nội đã áp dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả. Hãy đến với chúng tôi để cải thiện sức khỏe, bảo đảm chất lượng cuộc sống. Mọi chi tiết xin liên quan: 04.6673.9999
khám bệnh tiểu buốt ở đâu
Chúc bạn và em bé nhà bạn luôn mạnh khỏe!
Chào bác sỹ! Tôi là Hương ở Hà Nội, năm nay tôi 26 tuổi, mới sinh con trai đầu lòng được 6 tháng, từ lúc sinh ra bé có dấu hiệu dài bao quy đầu, phần da bao quy đầu không tuột ra được khi dương vật cương cứng, có thì chỉ để lộ được một phần quy đầu ra ngoài. Tôi cùng gia đình đang băn khoăn cắt bao quy đầu cho bé nên hay không? Vì cháu còn quá bé, Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không?
Cảm ơn bác sỹ!
đái buốt đái dắt

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: