Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Và sau đây là lời đáp về vấn đề mà bạn đã thắc mắc:

Trước tiên, chúng tôi xin được nói vài điều căn bản về hiện tượng di tieu ra mau. Tiểu ra máu tức là tình trạng có nhiều hồng cầu trong nước đái, khiến cho nước tiểu có màu hồng hoặc đỏ tươi. cứ vào nồng độ hồng huyết cầu trong nước đái mà tiểu ra máu được phân làm 2 dạng:

– Tiểu máu đại thể, nghĩa là nhìn thấy được hồng huyết cầu lẫn trong nước tiểu. chứng cớ là nước đái không có màu vàng như thông thường mà có màu hồng hoặc đỏ.
===>>> phòng khám chữa bệnh sùi mào gà
– Tiểu máu vi thể, tức là không nhìn thấy hồng huyết cầu trong nước tiểu mà phải đến cơ sở y tế thăm khám và làm xét nghiệm mới có thể nhận ra được.

Theo những thông báo mà anh biểu đạt thì có nhẽ anh đang gặp phải tình trạng tiểu máu đại thể. Và duyên cớ khiến anh gặp phải tình trạng này phải kể đến như:

– Nhiễm trùng đường tiết niệu: Hại khuẩn thâm nhập và làm thương tổn các cơ quan đường tiết niệu như: niệu đạo, ống tiểu, bọng đái, niệu quản, bể thận, cầu thận,… là nguyên cớ khiến đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn và có triệu chứng là nước tiểu có màu hồng hoặc đỏ.
===>>> chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà
– Sỏi: Sỏi đường tiết niệu (phổ thông nhất là sỏi thận và sỏi bọng đái) cũng là duyên do thường gặp ở những bệnh nhân bị đi tiểu buốt ra máu. Sở dĩ sỏi gây ra tình trạng này là do khi chuyển di xuống dưới chúng đã khiến niêm mạc niệu đạo bị tổn thương và chảy máu. Máu này theo nước giải thoát ra ngoài thành ra nước giải mới có màu đỏ.
– Chấn thương thực thể: thỉnh thoảng những chấn thương ở thận, bàng quang, dịch hoàn, hoặc tụ máu dương vật,…cũng là duyên cớ khiến cho chúng ta bị đi tiểu ra máu.
===>>> chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: