Cà chua vốn rất quen thuộc trong thực phẩm dinh dưỡng giúp duy trì làn da trẻ đẹp cho chị em nhưng chị em vốn ít người biết đây cũng là “thần dược” với người chồng của mình. Bởi cà chua cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt, giúp sản xuất tinh trùng mạnh mẽ.
===>>> điều trị bệnh sùi mào gà ở phụ nữ
Hạt bí ngô, hướng dương
Hạt bí ngô, hướng dương vẫn thường xuất hiện trong những cuộc chuyện trò của nam giới bên những ly trà đá lề đường. Thói quen được cho là bổ ích để giúp tăng chất lượng với những nam giới tinh trùng yếu. Lý do là chất phytosterol giúp quá trình sản xuất testosterone tăng cường, hàm lượng axit béo omega 3 trong hạt bí ngô sẽ giúp tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục nam giới.
Bổ sung hàu trong menu hằng ngày của chồng giúp người chồng tăng hứng thú với “chuyện chăn gối”. Đặc biệt với nam giới tinh trùng yếu và mắc vô sinh, thì đây là loại thần dược không nên bỏ qua. Hàm lượng axit amin hỗ trợ sản xuất testosteron, giúp cải thiện chất lượng tinh trùng trong hàu khó có loại thực phẩm nào sánh được.
===>>> điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ
Tỏi
Tỏi là thực phẩm thường được chị em làm gia vị chế biến trong các món ăn gia đình. Được khẳng định hữu ích với sức khỏe trên nhiều bình diện nhưng cũng ít người biết tới thực phẩm này khi được dùng đều đặn, hợp lý sẽ giúp ích đáng kể để tạo nên lượng tinh trùng no ấm, khỏe mạnh. Có được điều này là nhờ chất allicin, selenium và vitamin B6.
Câu hỏi cho chồng ăn gì để tinh trùng khỏe khi có lời đáp chị em cũng không nên chủ quan, coi đó là “cứu cánh” cho tình trạng của người chồng của mình mà cần nhận thức đó là các giải pháp tương trợ điều trị. Để điều trị hiệu quả và khắc phục chứng vô cơ, cả 2 vợ chồng cần thăm khám và điều trị cùng bác sĩ chuyên khoa ngay từ hôm nay.
===>>> điều trị bệnh sùi mào gà

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: