Viêm đường tiết niệu có thể do các vi khuẩn thường nhật nhưng cũng có thể do các vi khuẩn đặc hiệu điển hình như khuẩn lậu gây nên. thời gian mắc bệnh càng kéo dài những biến chứng gây nên càng hiểm. Phương pháp điều trị viêm đường tiết niệu rất đa dạng nhưng không phải bất kỳ trường hợp nào cũng mang lại hiệu quả, nhất là khi nam giới tự chữa bệnh tại nhà không có sự tham vấn của thầy thuốc chuyên khoa hoặc khi chọn lọc cơ sở kém uy tín.
Phương pháp điều trị viêm đường tiết niệu tại Đa khoa quốc tế
===>>> chữa viêm đường tiết niệu bằng đông y
Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hiện là một trong top 10 những địa chỉ chăm nom sức khỏe sinh sản uy tín tại khu vực phía Nam, bên cạnh những địa chỉ công lập có uy tín, thâm niên như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Bình Dân. Trong thời kì qua, cơ sở này đã tiếp thu, khám chữa trực tiếp cũng như tham vấn qua hệ thống trực tuyến hàng ngàn trường hợp gặp rắc rối về sức khỏe mà viêm đường tiết niệu là một trong những viện dẫn điển hình.

Theo thầy thuốc nam khoa Hà Văn Hương, triệu chứng viêm đường tiết niệu thường nhận biết khi bản thân xuất hiện hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt và tiểu nhiều lần đôi khi tiểu ra máu. thầy thuốc để có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất cho người bệnh buộc phải tiến hành một số rà, xét nghiệm cần thiết. Sau khi đã nắm rõ nguyên nhân, vị trí và chừng độ viêm nhiễm phương pháp điều trị viêm đường tiết niệu sẽ được tiến hành.
===>>> chữa viêm đường tiết niệu bằng thảo dược
- Với những trường hợp nam giới mới chớm mắc bệnh(số lầnđi tiểu dưới 5 lần/một ngày, ít đau buốt, thời gian mắc chỉ 1 -2 ngày), thầy thuốc sẽ tư vấn cho bạn cách vệ sinh, cách thay đổi thói quen sinh hoạt, uống nhiều nướcđể làm tăng lượng nước giải giúp đào thải vi khuẩn ra khỏi đường niệu

- dùng kết hợp kháng sinh. Các loại thuốc uống này thường có tác dụng hấp thụ tốt hơn khi Sử dụng lúc đói. Sử dụng thuốc nghe thì đơn giản nhưng thực chất lại cô cùng phức tạp. Nếu thuốc uống không đúng loại, liều lượng không đủ vi khuẩn gây bệnh sẽ bị nhờn thuốc, đi cùng với đó cơ thể người bệnh trở nên kháng thuốc gây bất lợi trong việc điều trị.
===>>> điều trị viêm đường tiết niệu bằng đông y
- Điều trị Đông- Tây y kết hợp: nếu các phương pháp điều trị đương đại đẩy nhanh hiệu quả thì phương pháp Đông y lại giúp sức khỏe người bệnh mau chóng phục hồi, giảm thiểu tác dụng phụ của thuốc.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: