Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn, ứng dụng cho tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, được thực hành bởi các bác sỹ có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên khoa tại các đơn vị y tế uy tín, bảo đảm chất lượng. Phương pháp phá thai này có hiệu quả trên 90%, ít có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của các chị em phụ nữ.

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ không an toàn khi:

+ Chị em tự tiện mua thuốc về dùng, không có sự thăm khám cụ thể của các bác sỹ

+ thực hành phá thai bằng thuốc tại các cơ sở y tế kém chất lượng

+ dùng phải thuốc giả, nhái không đẩy hết thai nhi ra bên ngoài.

uổng phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu?

phí tổn là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan hoài, hoài phá thai bằng thuốc được cứ vào những nhân tố như sau:

+ phí tổn khám lâm sàng để loại trừ những bệnh lý như: bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, hẹp van 2 lá, tắc mạch và tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, dị ứng thuốc, làm các xét nghiệm, siêu âm xác định tuần tuổi của thai nhi.

+ uổng thuốc: tùy vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ, cơ địa bác sỹ sẽ chọn lọc loại thuốc phá thai thích hợp.

+ tổn phí tái khám: sau 14 ngày thực hành phá thai bằng thuốc, chị em phải tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để thẩm tra xem thai đã ra hết hay chưa.

Phá thai bằng thuốc ở đâu?

Để kết thúc thai kỳ dưới 7 tuần tuổi phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội có ứng dụng phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc. Với hàng ngũ y thầy thuốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình, thân thiện, phối hợp với trang thiết bị y tế đương đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến tin cẩn của nhiều chị em khi quyết định phá thai. Nếu sự đau đớn về thể xác và tinh thần là điều chẳng thể tránh khỏi khi thực hiện biện pháp phá thai thì hãy để chúng tôi xóa bỏ cảm giác ấy bằng những biện pháp ít đau đớn nhất.
_______________________
Nguồn: thuoc pha thai hon 1 thang

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: