Chúng tôi chuyên thiết kế thi công các loại mái hiên di động ngay tại công trình với giá cả hiệp và hoàn toàn theo ý tưởng của khách hàng. Sản phẩm dùng cho các công trình: Nhà phố, Biệt thự, Quán ăn, Quán cafe, Nhà hàng, Nhà xưởng, Công ty, Xí nghiệp… Xuất hóa đơn VAT cho đơn vị có nhu cầu!

hiện thời, khi thiết kế và xây dưng một công trình nhà ở, nhà hàng, quán ăn, quán ăn hay nhà xưởng... người ta đều tính và chọn lọc cho công trình ấy một hoặc vài mẫu mái hiên di động bởi nó đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực.

* Một vài ưu điểm của sản phẩm:
- Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng.
- Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.
Mái hiên - Mái hiên di dộng
Mái Hiên Di Động là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và thuận lợi của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc, dần dà đã không chỉ là một sản phẩm che năng che mưa thuần tuý, mà còn là một công cụ trang trí chẳng thể thiếu trong địa điểm kinh dinh của mình. nên chi, bạn còn chờ gì mà không ghé thăm công ty mái hiên di đông của chúng tôi để dem về 1 sản phẩm có nhiều tính năng như vậy.
Tham khảo: mai che di dong huyen nha be
mái che di động mái rũ là sản phẩm che mưa che nắng rất hiệu quả, hiện khách hàng chuộng mái rũ bằng chất liệu bạt hơn là những sản phẩm bằng sáo bằng trúc như trước. Nhờ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền, màu sắc nhã có thể trang trí trước hiên nhà.
Mái rũ có thể bưng bít đến 95% diện tích nhà, các loại mái rũ có tính năng cuốn tự động hoặc quay tay dễ dàng dùng. Ngày nay công nghệ tiến tiên, mái che di động mái rũ có độ bền cao có thể dùng từ trên 10 năm tùy theo chất lượng từng loại.

Thiết kế đẹp và thuận tiện khi sử dụng

Tính thuận lợi của mái rủ thể hiện qua sản phẩm bởi có cấu tạo là một thanh ngang đặt ở phía trên và phần mái che thì rủ xuống che chắn được ánh nắng từ bên ngoài vào, thiết kế mái hiên rủ không cần phải cuốn lên do đó rất thuận tiện trong dùng và không cần trang hoàng mái hiên đẹp cũng đã có tính thẫm mỹ cao.
dùng mái hiên di động mái rũ không quá khó khăn chỉ vài thao tác nhỏ như cuốn thanh ngang hoặc dây kéo và đơn giản chỉ quay tay là được không cần sử dụng hệ thống tự động như các loại mái xếp thường nhật. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng dùng ở bất kỳ nơi nào và những vị trí khác nhau, mang lại tính thẩm mỹ cao.
Đặc biệt, với giá thành rẻ hơn so với mái bạt xếp, dòng sản phẩm mái hiên di động mái rủ là sản phẩm bình dân được khách hàng chuộng, thay vì phải vững chắc những thanh chắn như với mái vòm mái xếp tốn kém diện tích thì loại mái rủ giúp kiệm ước diện tích và còn có độ che đậy kín đáo

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: