Hiện nay, Iphone vẫn đang là dòng điện thoạimáy chiếm đa số thị phần người dùng ở Việt Nam, vì có thiết kế tinh tế, sang trọng đi cùng kho ứng dụng không hề nhỏ, phong phú và có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi vô ý làm rớt vỡ hoặc nứt màn hình ngoài ( mặt kính điện thoại ) , Bảo Long mobie đã tìm ra được phương thức giúp anh, chị có thể thay thế màn hình ngoài của máy thay vì phải bỏ chi phi thay thế nguyên bộ màn hình như trước đây.
Màn hình của iPhone 6/6 Plus có cấu trúc giống như các phiên bản khác: là một bộ màn hình với 3 lớp LCD, Touch Screen, Glass được ép chặt thành một khối.

Với cấu trúc bền chặt như vậy, nên khi màn hình xuất hiện lỗi như rạn, bể hoặc cảm ứng bị đơ/mất, bạn sẽ khó khăn trong việc tìm ra được màn hình iPhone bị hỏng ở lớp nào, dẫn đến việc bị lừa đảo phải thay thế nguyên bộ với giá cả khá cao, hoặc bị “luộc” linh kiện chẳng hạn. Để không gặp phải thực trạng như vậy, bạn có thể tham khảo một số trường hợp sau đây để nhận biết:
- Màn hình iPhone 6/6 Plus bị vỡ hoặc đã bể kính nhưng vẫn hiển thị được, sử dụng cảm ứng bình thường -> Bạn chỉ cần thay/ép lại lớp Glass zin là màn hình sẽ bình thường thôi.
- Màn hình bị liệt, loạn cảm ứng... -> Trường hợp này có phần khó sửa chữa hơn vì cần phải thay lớp Touch Screen, nhưng bộ phận dành cho iPhone 6/6 Plus này hiện khá khan hiếm.
- Màn hình không hiển thị; có sọc, điểm chết... -> Là trường hợp xấu nhất bạn cần phải đổi mới luôn nguyên bộ màn hình 3 linh kiện.

giá hợp lý tại khu vực Bình Phýớc


Với một vài trường hợp như trên, thì khi đổi mới linh kiện, ta có thể chỉ cần thay một phần của bộ màn hình, vì thế phải thực hiện thao tác tách mặt kính và ép lại một thể màn hình thống nhất. Kỹ thuật này khá là rắc rối, dễ dẫn đến việc làm chết cả màn hình. Vì vậy, kỹ thuật và kinh nghiệm của kỹ thuật viên cần phải rất cao.
Huy Dũng Mobile với thương hiệu được xây dựng nhiều năm cùng kinh nghiệm tích lũy, kỹ thuật vượt trội, đáp ứng đầy đủ các trình độ cần có để sửa chữa màn hình iPhone 6/6 Plus nguyên vẹn cho bạn.
Quy trình dịch vụ thay màn hình cảm ngoài IPHONE 4/4S/5/5S/6/6- PLUS
Kỹ thuật viên sẽ xem xét tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên bắt đầu thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, chúng tôi sẽ bắt đầu xem xét toàn bộ trước khi trả cho quý khách.
chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng thử chức năng của màn hình, kiểm tra máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của cửa hàng điện thoại Huy Dũng
Linh kiện chính hãng đem lại sự ổn định và bền bỉ cho điện thoại xong điện thoại vẫn chạy tốt như ban đầu.


Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay thế được không?
Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của quý khách đang xài thuộc kiểu nào?Quý khách có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình trong, thay thế màn hình hay phải thay thế nguyên bộ màn hình. Quý khách vui lòng gọi số hotline hay cầm máy đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.


Xem thêm : thay màn hình iphone 6 plus

Nguồn : Làm thế nào chọn lựa trung tâm giá rẻ ở khu vực Nam Định

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: