Nếu bạn không phải người kỹ thuật, bạn không biết rõ về trục trặc của máy cũng như cách xử lý, hãy đến ngay trọng tâm tu tạo iPhone Huy Dũng Mobile để được giải đáp và phục vụ. iPhone 4 là thế hệ mà việc thay màn hình là khá đơn giản, vì màn hình 4 tách rời với thân máy, ngoài ra màn hình LCD và lớp cảm ứng cũng được thiết kế rời nhau. Bạn nghĩ nó không quan trọng? Thiết kế này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn đấy, vì chi phí cho việc sửa chữa màn hình giảm xuống khá nhiều, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho người sử dụng..
shop sản phẩm Huy Dũng Mobile luôn ra sức phục vụ quư khách hàng bằng sự chuyên nghiệp từ hàng ngũ chuyên viên. chất lượng sản phẩm đến những chương tŕnh khuyến măi hấp dân với giá thành có lí

Xem thêm :
thay màn hình iphone 6 mau lẹ tại khu vực Đắk Nông

smart phone Iphone 4/4S/5/5S/6/6 plus là những siêu phẩm hiện nay của hăng điện thoại nỗi tiếng này, tuy nhiên một trong những vấn đề thường bị lỗi nhất đó là màn h́ình cảm biến. sản phẩm Huy Dũng Mobile được biết đến là nơi có đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, phuc vụ tận t́nh và tham vấn cho quư khách hàng những thứ tốt nhất cho dế yêu của bạn mà nhất là mặt kính cảm biến

Một số lỗi có thể phải thay màn hình iPhone 5S iPhone 6 của bạn rơi vào các trường hợp sau? Phải thay gấp rồi!:
· Màn hình iPhone 6 plus bị rạng nứt hoặc liệt toàn bộ cảm ứng do rơi từ độ cao.
· Dây cable màn hình hoặc connector cable bị đứt.
· Màn hình iPhone 5S hiển thị sai màu sắc, hoặc ố vàng, thiếu sắc nét do tuổi thọ.
ghiệm và sự chuyên nghiệp về trình độ kỹ thuậtuy tín và chất lượng đạt được trong nhiều năm quađội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệptrình độ kỹ thuật cùng trang thiết bị đương đại, Huy Dũng Mobile sẽ dứt điểm các vấn đề gắn với màn hình iPhone và hướng dẫn miễn phí những thắc mắc bạn có đối với việc sửa chữa iPhone cũng như những vấn đề bạn gặp phải khi sử dụng điện thoại. Đặc biệt, bạn có thể quan sát trong khi nhân viên tôn tạo để yên tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi.
Xem thêm :
thay màn hình iphone 6 plus
Quyền lợi của khách hàng:
· Được sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên tận tình, uy tín và kỹ thuật cao.
· Được cung cấp bởi ngân hàng thay thế chính hãng với tem kiểm định chất lượng.
· Dịch vụ nhanh gọn.
· Khách hàng có thể trực tiếp quan sát thao tác tu bổ để an tâm rằng Huy Dũng Mobile không xuất hiện tình huống “luộc linh kiện”.
· Đánh dấu lên các linh kiện trọng yếu của máy khi khách hàng phải để điện thoại lại Trung tâm.
· Kỹ thuật cẩn thận, chắc chắn không lưu lại vết tích trên máy.
· Được chắc chắn không để vấn đề tái đi tái lại nhiều lần, song song cung cấp dịch vụ bảo hành phục vụ cho sự an lòng của quý khách.
· Hưởng chi phí tốt không đâu bằng.

Nguồn : Công ty
"thay màn hình iphone 6 giá ok tại khu vực Bình Thuận

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: