Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

căn hộ The Gold View quận 4 là 1 trong các căn hộ tầm cở trong năm 2015, với vô số các dịch vụ: :Sảnh hành lang thoáng đãng và cảnh quang đẹp.Khác biệt hơn hẳng là hồ bơi tràn được thiết kế cách điệu có 1 không 2 trên thế giới, khuôn viên hồ bơi rộng nhất định là điểm đến không thể bỏ qua để bạn vui chơi giải trí cũng như nâng cao sức khỏe.

Kế đến điểm chú ý kế tiếp đó chính là vườn treo với muồn ngàn hoa tươi, cây cảnh,.. chắc chắn sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè và mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng với thiên nhiên, một bầu không khí thoáng đãng giữa sài gòn.Tiếp theo đó hệ thống vui chơi giải trí dành riêng cho thiếu nhi là điều không thể thiếu đối với một căn hộ đảng cấp như The Gold View. Khu cho trẻ em được xây dựng chuyên nghiệp, giúp các em lanh lẹ hoạt bác. Trẻ em vui khỏe cha mẹ yên tâm.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của bạn vì tại dự án The Gold View có dịch vụ Spa. Được thiết kế với đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, Spa tại dự án The Gold View sẽ làm bạn thật sự hài lòng về dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại The Gold View được xây dựng hoàn thiện chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên đến trang thiết bị công nghệ từ những nước tiên tiến nhất hiện nay, nhất định sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của những người khó tính nhất.
Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)Nguồn: du an the gold view quan 4

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: