Iphone 5s gia re thanh lịch - đẳng cấp
Apple cũng đã mang tới một thay đổi lớn cho đèn flash của iPhone. Đèn flash của iPhone 5s là đèn flash đôi với 2 màu vàng và trắng, có khả năng nhận biết môi trường và đưa ra sự kết hợp thích hợp giữa 2 đèn flash để tạo ra "Tông màu Trung thực" (True Tone). iPhone 5s: Smartphone cao cấp mới nhất của Apple
Mang ngoại hình và thiết kế tựa như iPhone 5, smartphone iPhone 5s hiện tại thực sự khác biệt và gây ấn tượng mạnh với người dùng ở những chi tiết kỹ thuật đắt giá. Trong đó, nổi bật nhất của iPhone 5s là tính năng bảo mật bằng dấu vân tay, tốc độ xử lý cực nhanh và máy ảnh thông minh đến bất ngờ.
iPhone 5s: Bảo mật vân tay
Nhunganhmobile mang tới bạn những sản phẩm tốt nhất , giá thành rẻ nhất
Nhìn chung, sự tích hợp hoàn hảo giữa cảm biến/phần mềm/vi xử lý trên iPhone 5s đã mang đến khả năng chụp hình hoàn hảo
Về chức năng cảm biến vân tay
Đây chính là điểm mới so với các iPhone đời trước, do được tích hợp trên nút Home, cảm biến vân tay của iPhone 5s không gây thêm bất kì phiền phức nào cho người dùng. Touch ID hoạt động tốt tới mức chỉ cần chạm nhẹ, có thể nhận diện từ nhiều góc độ. Tuy nhiên chúng có một nhược điểm là chưa hỗ trợ ứng dụng của bên thứ 3 và không thể sử dụng để thanh toán trên các dịch vụ không thuộc về Apple.
Điện thoại Note 4 hà nội này có rất nhiều sự thay đổi và sự thay đổi ở trong thiết kế lần này là điều đáng nói nhất. Cùng với đó là một cấu hình mạnh mẽ, kết hợp với những tính năng mới và đặc biệt là những yếu tố tạo nên siêu phẩm Galaxy Note 4.
Mặt sau Galaxy Note 4 được làm bằng chất liệu giả da sần cho cảm giác cầm máy rất thích và tính thẩm mĩ cao. Phần viền màn hình được thu hẹp đến mức tối đa, để khi bật màn hình những hình ảnh như nổi lên trước mắt bạn. Mọi chi tiết trên máy đều được hoàn thiện tinh xảo, mang đến một chiếc điện thoại thực sự cao cấp.
Siêu phẩm Galaxy Note 4 vẫn được kế thừa nét thiết kế truyền thống của dòng Galaxy Note đó là phần mặt sau của chiếc máy được làm bằng chất liệu giả da. Người dúng sẽ dễ dàng nhận thấy ở phần mặt sau giả da của Note 4 không còn có những đường chỉ bao bọc xung quanh như người đàn anh Note 3 trước đó nữa. Thay vào đó trên đây các bạn sẽ thấy các họa tiết đường vân được làm nổi bật tạo một cảm giác giống da thật hơn. Ngoài ra Samsung vẫn cho phép người dùng khi sử dụng Galaxy Note 4 có thể tháo lắp lưng của máy ra để dễ dàng tháo lắp được pin, sim hay thẻ nhớ.
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 cau giay - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: