Đại lý phân phối chính thức điều hòa Nagakawa chính hãng, và đại lý phân phối các hãng điều hòa nổi tiếng khác như Daikin, Funiki, Panasonic,Midea,LG,Sumikura , Mitshubishi, Gree… trên toàn quốc. Là một trong những nhà phân phối tin cậy nhất trong việc đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho người Việt Nam.

Với sự đa dạng và phong phú về sản phẩm điều hòa của các hãng điều hòa lớn bao gồm điều hòa dân dụng, điều hòa thương mại, điều hòa công nghiệp cho khách hàng lựa chọn.Đặc biệt sản phẩm điều hòa Nagakawa là một trong những thương hiệu điều hòa đang lớn mạnh và được nhiều người tin dùng, đã và đang lớn mạnh trên thị trường Việt Nam. Siêu thị Điện máy Thành Đô là đại lý phân phối điều hòa Nagakawa chính hãng tại Việt Nam với mong muốn, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ, giá cả tốt nhất của sản phẩm điều hòa Nagakawa , tạo dựng niềm tin tới khách hàng tại Việt Nam.


Đại lý phân phối điều hòa Nagakawa chính hãng trên toàn quốc
Chúng tôi mở rộng kinh doanh với mục đích tôn chỉ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả:

Sản phẩm: Điều hòa Nagakawa hay các hãng điều hòa khác hiện đang có trên toàn quốc, được Điều hòa Hà Nội phân phối đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và chính hãng, có thông số kỹ thuật, thông tin sản xuất, thông tin sản phẩm rõ ràng, luôn luôn có những model mới cho khách hàng chọn lựa.

Giá cả: Vì Điện lạnh Thành Đô là đại lý phân phối điều hòa lớn của các hãng, với những chi phí gọn nhẹ nhất, nên chúng tôi đưa tới khách hàng sản phẩm với giá cả luôn luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Dịch vụ: Với sự chuyên nghiệp của mình điện lạnh Thành Đô luôn được khách hàng tin tưởng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình, có nhiều kỹ sư giỏi, kỹ thuật tay nghề cao luôn luôn tư vấn đúng cho khách hàng về thiết kế tại công trình, về lắp đặt, về vận chuyển, và dịch vụ bảo hành tức thời… Hoàn toàn nhanh chóng, tiện lợi.

Bảo hành: Là đại lý hãng điều hòa Nagakawa và các hãng điều hòa khác chúng tôi luôn luôn có đội ngũ kỹ thuật với sự hiểu biết cao về điện lạnh, điều hòa. Luôn luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm với chế độ bảo hành của mình.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được biết thêm thông tin chi tiết. !!!


Địa chỉ:
19A/2 - 283 Trần Khát Chân (Sau tòa nhà Vietinbank)
Tel: 043.5149453 - (Hot line:0938161686 / 0988257667) (Làm việc cả thứ 7 & chủ nhật) Email:info@isystem.com.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: