Trong thế giới Internet hiện tại, việc website của bạn xuất hiện trên những vị trí đầu của các cỗ máy lóng không chỉ giúp mang lại lượng khách hàng tiềm năng lớn mà còn giúp bạn khẳng định giá trị thương hiệu cũng như mở mang nhịp phát triển trên nền móng Internet và đó chính là lý do tại sao chúng tôi được tạo ra và phát triển.

Chúng tôi là những người đi tiên phong nhằm tạo ra một thế giới Internet phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi thông đạt kĩ càng về SEO, SEM và tư vấn cho bạn cách marketing hiệu quả nhất để tạo ra doanh thu trực tuyến. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet Marketing đội ngũ tham mưu của MSB giúp khách hàng xây dựng chiến dịch Marketing phù hợp với mục tiêu, tằn tiện tối đa tổn phí và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

Được tham mưu chuyên nghiệp:

Không chỉ đơn thuần là bán hàng, Tiếp thị trực tuyến hỗ trợ tham vấn cho khách hàng từ cách chọn từ khóa, cách chọn mua textlinks đến cách chọn website mua hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn có những buổi hội thảo, hướng dẫn về SEO/SEM để giúp khách hàng có thể tự mình đưa ra những chiến lược lăng xê hợp lý

hà tiện phí và thời gian:

thành thục về kỹ thuật, thông thạo về kinh doanh và tận tình phục vụ là các nguyên tố để Tiếp thị trực tuyến giúp khách hàng đạt được đích trong thời gian ngắn với phí tổn hợp lý. Tiếp thị trực tuyến đã được chứng tỏ là một trong những công cụ tương trợ SEO/SEM hiệu quả nhất, thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Dịch vụ khách hàng chu đáo:

Dịch vụ khách hàng chu đáo: Tiếp thị trực tuyến giúp theo dõi trương mục kề trong vơ thời gian thực hiện chiến dịch. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm đối với mọi vấn đề kĩ thuật hay các băn khoăn.

Backlink từ site wiki,edu: 300 backlink – giá 300k – giao hàng trong 48h-96h.

Backlink từ comment blog: 20 000 backlink – giá 300k – giao hàng trong 24h-48h.
Backlink từ site pr7-pr8: 15 backlink – giá 120k – giao hàng trong 24h-48h.
Backlink từ site pr9: 15 backlink – giá 160k – giao hàng trong 2 ngày.
Yêu cầu:
-Mỗi site bạn cần gửi cho mình 2-5 từ khóa.
-Thêm đoạn tiêu đề giới thiệu site bằng tiếng anh càng tốt

Cam kết:
– Mỗi backlink sẽ từ những domain riêng biệt.
– Từ các nền móng blog/site khác nhau (WordPress, MT, BE, etc)
– Có bản thưa excel chi tiết để khách hàng có thể theo dõi.
800 Social Bookmarks cho website của bạn và ping tốc độ cao: - giá 300k – giao hàng trong 24h-48h.


TRỌN GÓI: 1.200.000 VNĐ

Backlink pr cao Mua bán backlink

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: