Tổng quan về môi trường mạng tại Campuchia

Vương quốc Cam-pu-chia giáp biên giới Thái Lan về phía tây và phía bắc, với Lào về phía đông bắc, Vịnh Thái Lan tại phía Nam và với Việt Nam ở phía đông. Địa lý của Cam-pu-chia bị chi phối bởi các con sông Mekong và biển hồ Tonle Sap, một nguồn cung cấp thủy sản dồi dào. Người Cam-pu-chia còn được gọi là người Khơ-me. Hầu hết dân số Cam-pu-chia là Phật tử Theravada, nhưng nước này cũng có số lượng lớn tín đồ Hồi giáo, cũng như các bộ lạc nhỏ sống trên vùng núi.

Sự phổ biến của mạng ở Cambodia chủ yếu tập trung mạnh vào các dịch vụ điện thoại di động. Trong nhiều năm Cam-pu-chia vẫn là nước có tỷ lệ người sử dụng internet thấp nhất trong khu vực. Cơ sở hạ tầng hạn chế gây cản trở lớn trong việc triển khai của cả hai dịch vụ dial-up và mạng internet DSL. Thị trường bắt đầu thay đổi trong năm 2007 khi các dịch vụ băng thông rộng không dây đã bắt đầu xuất hiện, cung ứng dịch vụ truy cập cố định thay thế hiệu quả cho DSL. Đến năm 2014, tuy vậy, sự phổ cập internet băng thông rộng cố định vẫn còn rất hạn chế. Ngược lại, băng thông rộng di động đã được mở rộng nhanh chóng đồng thời thúc đẩy các hoạt động qua mạng nói chung, và các dịch vụ di động đã nhanh chóng lấp vào chỗ trống của dịch vụ mạng internet cố định.

Tiếng Khmer là ngôn ngữ của dân tộc Khmer và là thứ tiếng chính thức của Cam-pu-chia. Với hơn 16 triệu người nói, nó là thứ tiếng được dùng phổ biến thứ hai trong ngữ hệ Nam Á, sau tiếng Việt.

Tại sao cần phải dịch thuật website tiếng Khmer?

Trong thị trường toàn cầu hóa ngày nay, những doanh nghiệp rất khó khăn để chinh phục thị trường nếu không có khả năng giao tiếp với khách hàng bản địa bằng thứ tiếng của họ. Theo một cuộc khảo sát mới đây thực hiện bởi Forrester Research, người tiêu dùng có xu hướng click vào và lưu lại lâu gấp 2 lần nếu một website nói bằng thứ tiếng riêng của họ.

Do vậy, nếu bạn đang muốn tiếp cận với khách hàng ở những nước nói tiếng Cam-pu-chia, bạn còn chần chờ gì mà chưa dịch thuật web của mình sang tiếng Cam-pu-chia càng sớm càng tốt?

Dịch vụ biên dịch web tiếng Campuchia

Công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp SMS luôn luôn sử dụng các ứng dụng tiên tiến nhất cho việc thiết kế, phát triển và triển khai các trang web tiếng Cam-pu-chia. Cho dù bạn sử dụng nền tảng quản trị web nào từ Joomla, Drupal đến Wordpress, Công ty biên phiên dịch SMS sẽ làm việc với đội ngũ của quý khách để chắc chắn rằng các phiên bản tiếng Khơ me cho website của bạn được sản xuất một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS cung cấp hơn 20 ngôn ngữ phổ biến và 50 thứ tiếng hiếm, gồm: tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Khơ me, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Hàn Quốc, tiếng Indonesia, tiếng Lào, tiếng Malaysia, tiếng Burmese, tiếng Nga, tiếng Nhật Bản Bản, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hoa (giản thể), tiếng Trung Quốc (phồn thể), tiếng Việt, tiếng Italia và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Việc biên dịch và địa phương hóa trang web sang tiếng Cam-pu-chia sẽ gồm có những công đoạn sau đây: chuyển ngữ những bài viết, dịch thuật cơ sở dữ liệu, chuyển đổi thiết kế và các yếu tố đồ họa nhằm tương thích với nền văn hóa địa phương.

Dịch vụ SEO trang web tiếng Khơ megiá hấp dẫn nhất

Cùng với việc biên dịch, SEO trang web bằng tiếng Cambodia luôn là nỗi lo lắng của các doanh nghiệp muốn giành được thị phần tại thị trường nói tiếng Cam-pu-chia. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS là chuyên gia trong dịch vụ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website bằng tiếng Khơ me mà bạn có thể tin cậy giao phó.

Đội ngũ copywriter, nhân viên Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giàu kinh nghiệm sẽ phối hợp với đội ngũ biên dịch viên xuất sắc của Công ty SMS để xây dựng bài viết cùng với video clip bằng tiếng Cam-pu-chia, tạo backlink trên những diễn đàn và web 2.0 nói tiếng Campuchia có độ tin cậy cao, thực hiện kế hoạch truyền thông trên các mạng xã hội nói tiếng Khơ-me tiêu biểu là Facebook, Google+, Twitter, Linkedin, Pinterest, v.v..

Dịch Thuật SMS tin rằng các gì chúng tôi mang lại sẽ làm vừa lòng quý Công ty. Hãy bấm số (08)66.813.107 - 0934.436.040 để gọi Trung tâm Dịch thuật SMS để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất khi có ý định chuyển ngữ trang web chuyên nghiệp bằng tiếng Cam-pu-chia.


Công ty biên phiên dịch SMS

Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Q.GV TP.HCM

Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Hotline 0934436040

Trang web: Trang chủ - Dịch Thuật SMS - công ty biên dịch & phiên dịch chuyên nghiệp

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: