Giới thạo tin vừa tiết lộ tài liệu nội bộ của AppleCare cho hay, hãng Apple đang tiến hành điều tra một số vấn đề có liên quan tới kết nối WiFi của máy tính bảng iPad.

Theo tài liệu trên, những sự cố mà người dùng iPad đã gặp phải với WiFi là “kết nối không liên tục, tốc độ chậm,”“không thấy mạng WiFi.”

Những vấn đề như vậy thường bị đánh giá là khá nghiêm trọng, và cần có sự hỗ trợ kịp thời từ phía nhà sản xuất. Trước đó, chủ đề về iPad quá nóng trên diễn đàn hỗ trợ trực tuyến của Apple đã thu hút được 876 phản hồi, và trở thành chủ đề phổ biến thu hút được sự quan tâm của dư luận. Trong khi đó, chủ đề liên quan tới các vấn đề kết nối WiFi của iPad cũng có 712 phản hồi, chứng tỏ rắc rối mới mà Apple đang phải đối mặt sẽ có nguy cơ bùng nổ trong tương lai gần, tương tự như sự cố quá nhiệt từng bị giới truyền thông săm soi kỹ lưỡng trong thời gian qua.

Hầu hết các phản hồi nói rằng vấn đề WiFi mà họ gặp chỉ là ở phiên bản iPad WiFi (không có 3G), còn phiên bản iPad WiFi + 3G thì không có vấn đề gì.

Cho tới lúc này, phía Apple vẫn chưa có phát biểu chính thức nào về vụ việc mới phát sinh.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: