Cái chết trong giấc mơ đề đạt sự đổi thay mà chúng ta thấy ở người khác hoặc bản thân, nhiều người lo âu giấc mơ chết chóc như điềm báo về điều xấu sắp xảy ra.
===>>> Nguyên nhân đau nửa đầu mà bạn có thể chưa biết đến
Theo Dream Cloud, những cảnh tượng diễn ra trong giấc mơ có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về tâm thức. Cơn ác mộng về người thân đang hấp hối, chính bạn hoặc bồ yêu qua cái chết... thường để lại nỗi hoang mang lo sợ về sức khỏe lẫn ý thức khi tỉnh giấc.

Chuyên gia giấc mơ Delphi Ellis cho biết, mỗi giấc mơ đều ẩn chứa ý nghĩa riêng. Mỗi người trải qua những giấc mơ khác nhau. Trước kia, trong những buổi bàn luận về giấc mơ của nhau mỗi sáng, mọi người đều cho rằng giấc mơ về cái chết là dấu hiệu tốt. Đây là triển vọng về việc có thêm thành viên mới, dự đoán sinh...
===>>>Nguyên nhân đau nửa đầu mà bạn có thể chưa biết đến
"Cái chết trong giấc mơ cũng có thể phản ảnh sự đổi thay mà chúng ta thấy ở những người khác hoặc bản thân mình. Nếu ai đó chúng ta thương xót hành xử khác đi, điều này có thể trình diễn.# như một cái chết trong một giấc mơ", chuyên gia Delphi Ellis san sớt.

Nhiều bà mẹ trẻ thường mơ về cái chết của con họ. Điều này xuất phát từ bổn phận họ cảm thấy đối với sự an toàn của con em mình và những lo âu các điều xấu có thể xảy ra. Cha mẹ cũng thường có những giấc mơ chết chóc khi trẻ lớn hơn, lo âu cho những tổn thương của con khi xa dần vòng tay ba má.
===>>> Nguyên nhân đau nửa đầu mà bạn có thể chưa biết đến

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: