Pokemon go là gì

Pokemon Go là một trong những trò chơi đang trở nên hiện tượng game hiện. độc giả chưa biết Pokemon Go là gì có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thể hiểu hơn, dễ tưởng tượng hơn về tựa game lạ – hiện đại – hot này.

Nếu là một người biếng nhác, trò chơi đòi hỏi tương tác với thực tế Pokémon Go có vẻ không phải là một chọn lọc hấp dẫn. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ mang đến một vài gợi ý để có thể vừa lười... vừa chơi Pokémon Go giỏi.

Bạn không tự tin với khả năng ném Poké Ball hay không muốn lãng phí những trái Poké Ball vào những cú ném thiếu chuẩn xác nhưng không thích bỏ tiền ra mua những chiếc ốp lưng như thế này. Đừng lo, vì chỉ cần một miếng bìa tương đương cỡ màn hình điện thoại, vài tấm giấy nhớ và một chiếc kéo là bạn đã có thể tạo ra một phụ kiện với khả năng mang lại hiệu quả hao hao.
1. thẩm tra các điểm PokéStop

Tại PokéStop - những địa điểm đặc biệt xuất hiện với hình khối lập phương và chuyển thành hình trạng giống hình Poké Ball khi người chơi đến gần, khi nhấn vào những điểm này và xoay hình ảnh đại diện của địa điểm đó, người chơi sẽ nhận được tình cờ những vật phẩm trong trò chơi, trong đó bao gồm cả Poké Ball. Các điểm này sẽ chuyển thành màu hồng sau khi bạn nhận vật phẩm và dần trở lại màu xanh để người chơi soát lại sau khoảng thời kì 5 phút. Hãy siêng năng soát các điểm PokéStop xung quanh bạn để thu thập được nhiều vật phẩm trong game hơn.

2. Tăng cấp độ

Mỗi lần tăng cấp độ nhân vật (Level) trong Pokémon GO, người chơi sẽ được tặng thêm một số lượng lớn Poké Ball và nhiều vật phẩm giá trị khác như Incense, Lure Module, Lucky Egg… Tuy nhiên, để đạt đủ kinh nghiệm tăng cấp độ nhân vật khi đã hết Poké Ball, người chơi thường chỉ có thể tham gia thi đấu tại các phòng Gym hoặc cho Pokémon tiến hóa.

3. Thi đấu tại Gym

Tại mỗi phòng Gym hiển thị như một tòa tháp khổng lồ trên bản đồ, người chơi cần vượt qua các huấn luyện viên là chính những người chơi khác với Pokémon của họ. Sau khi vượt qua 3 cửa ải, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm (XP) kèm theo những vật nhân phẩm trị khác, bao gồm cả PokéCoin - đơn vị tiền tệ được dùng trong trò chơi. Ngoài ra, khi cho Pokémon “đóng chốt” tại Gym của đồng minh, người chơi cũng sẽ nhận thêm được PokéCoin cho việc bảo vệ thành công Gym.

4. Cho Pokémon tiến hóa

Giống như khi bắt Pokémon, người chơi cũng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm khi cho Pokémon tiến hóa trong Pokémon GO. Tuy nhiên, với mỗi Pokémon tiến hóa, số lượng điểm kinh nghiệm người chơi nhận được có thể lên tới 1.000 XP. Đây cũng là cách giúp người chơi nhanh tăng cấp độ nhân vật nhất.

5. Ấp trứng Pokémon

Trong Pokémon GO, người chơi có thể nhận được những quả trứng Pokémon khi kiểm tra các điểm PokéStop. Sau khi hoàn tất việc ấp trứng và nhận được Pokémon mới nở từ trứng, bạn có thể nhận được 500 XP với mỗi Pokémon mới.

6. Nạp tiền

Nếu Pokémon của bạn chưa đủ mạnh để thi đấu tại các phòng Gym và bạn cũng chưa có đủ kẹo (Candy) để tiến hóa Pokémon trong khi xung quanh không có điểm PokéStop nào, chọn lọc độc nhất để có thêm Poké Ball là nạp tiền và mua vật phẩm trong Shop của trò chơi.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: