Với sự hợp tác của Chủ đầu tư là Công Ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành cùng với đơn vị hợp tác phát triển dự án Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm- Dự án căn hộ cao cấp Centara Thủ Thiêm là dự án thuộc phân khúc cao cấp đáng chờ mong trong thời kì tới tại Quận 2.

Khu Đông Tp Hồ Chí Minh - Nổi bật nhất là khu vực quận 2 với các tiện ích cở sở hạ tầng phát triển vượt bậc. Điển hình là các tuyến đường lớn, kết nối xuyên suốt với các khu vực còn lại như:
- Đại lộ Mai Chí Thọ ( tên gọi khác Đại lộ Đông Tây): Kết nối trước tiếp khu vực Đông về các Quận phía Nam Tp Hồ Chí Minh & các tỉnh miền Tây khác.
- Xa Lộ Hà Nội: Là tuyến đường trọng yếu để cư dân các quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2,... chuyển di về trọng tâm đô thị.
- Cao tốc Long Thành - Dầu Giây - Vũng Tàu: biểu trưng cho sự phát triển hạ tầng vượt bậc của Tp Hồ Chí Minh hiện tại.
Centara Thủ Thiêm là một trong số ít khu căn hộ có được vị trí thuận lợi khi nằm tại khu giao điểm của 3 tuyến đường lớn trên.
Toạ lạc ngay góc 3 mặt tiền: Đại lộ Mai Chí Thọ & Cao tốc Long Thành - Vũng Tàu & Nguyễn Thị Định, việc kết nối liên lạc chẳng thể dễ dàng hơn. Hiếm có dự án nào lại toạ lạc tại khu đất "VÀNG" như vậy, khi vừa kết nối dễ dàng đến các tuyến đường lớn, Centara Thủ Thiêm còn liền kề với Khu thành phố trọng tâm mới của Tp Hồ Chí Minh - Thủ Thiêm.
Centara Thủ Thiêm hứa sẽ là một khu căn hộ cao cấp sở hữu vị trí độc đáo nhất trong khu vực Quận 2

Khu căn hộ Centara Thủ Thiêm đang được Chủ đầu tư quây rào, san lấp mặt bằng để chuẩn bị khởi công trong tuổi đầu Quý II/2016.
Dự kiến Đầu Quý IV/2016, Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện được phần móng cọc.

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu cách tân, đảm bảo sự đương đại và tối ưu hoá không gian sống cho cư dân.
Để tận dụng sự rộng thoáng tại vị trí, Căn hộ Centara được thiết kế hài hoà với mỗi căn hộ đều có tối thiểu 2 hướng ánh sáng tiếp cận. Bố trí hợp lý các phòng để tận dụng ánh sáng và làn gió mát tự nhiên, mang lại cuộc sống tối ưu và tận hưởng.

Với một vị trí đắc địa hoàn hảo, Căn hộ cao cấp Centara sở hữu cho mình những tiện ích vượt trội để khẳng định vị thế sang trọng của cư dân sỡ hữu nó.
Block A với 3 tầng thương mại và hồ bơi chân mây tại tầng 4 khối đế ngoài trời.
Block B có hướng nhìn về phía Khu thành thị Sala Đại Quang Minh - trọng tâm Thủ Thiêm.
Khu vườn chân mây tại tầng 4 khối đế ngoài trời được tách biệt với khu thương mại. tạo cảnh quan sống thượng lưu và cao cấp.

Được Xây dựng với mục tiêu nhắm đến là tạo ra một khu căn hộ cao cấp, vị trí tuyệt hảo, tiện ích đầy đủ và giá cả cạnh tranh. Hơn hết, đây sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư đang quan hoài phân khúc căn hộ cao cấp tại Quận 2, khi mà quỹ đất tại đây đang dần khan hiếm.
Với vị trí tuyệt đỉnh & hội đủ các nhân tố về vị trí, tiện ích khu vực, liên kết vùng. Centara Thủ Thiêm với sự đầu tư của công ty TNHH Xây dựng & Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành, cùng sự hiệp tác của Công ty CP Xây dựng Phước Thành và Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm. Centara Thủ Thiêm được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt cho phân khúc căn hộ cao cấp tại Quận 2.

Dự án căn hộ cao cấp Centara Thủ Thiêm tọa lạc ngay góc đại lộ Mai Chí Thọ và Nguyễn Thị Định, ngay nút giao thông Cao tốc Long Thành- Dầu Dây. Đây được coi là một vị trí khôn cùng đắc địa và hiếm có tại Quận 2. Với vị trí này, Centara Thủ Thiêm được coi là trọng điểm kết nối với tất các tiện ích cũng như liên kết vùng một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: