Du khách quốc tế mua ve may bay di singapore(Vé máy bay đi Singapore VietJet Air giá rẻ) để có thể thưởng thức các món ẩm thực đa dạng và có những trải nghiệm thú vị, từ các vườn thú đến việc đi dạo quanh các khu phố đầy màu sắc của người Ấn Độ.

1. Chinatown SingaporeĐiểm đến là người đầu tiên đầy màu sắc Chinatown Chinatown. 75% dân số là dân tộc Trung Hoa Singapore, vì vậy đây là một khu dân cư truyền thống biểu hiện rõ ràng nhất và bản sắc văn hóa của họ.

Đỏ, vàng sáng xuất hiện ở hầu hết các tòa nhà, từ nhà đến nhà thờ và bảo tàng ... Không chỉ có vậy, buổi tối tại Chinatown sẽ khiến du khách đặt ve may bay di phu quoc(Vé máy bay đi Phú Quốc VietJet Air giá rẻ) đến singapore bước vào thế giới như giao tiếp với vô số yêu tinh đèn lồng đỏ lung linh dọc theo đường phố.

Đi bộ dọc theo con đường chùa, bạn cố ý có thể chọn một vài món quà lưu niệm giá rẻ bất ngờ: chỉ 10 SGD cho 3 mục bất kỳ dễ thương cực. Bạn cũng có thể trải nghiệm các loại massage và tắm thảo dược tại Hoa spa của khu vực. Nếu quan tâm đến việc khám phá di sản văn hóa bảo tàng của Trung Hoa có thể là một sự lựa chọn khá phù hợp.

2. Sở thú Singapore

Sở thú Singapore nổi tiếng trên toàn thế giới như là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một kỳ nghỉ gia đình. Đừng quên mang theo bản đồ vườn thú bởi vì sẽ có nhiều khu vực có nhiều hoạt động khác nhau.

Sau khi xem những màn trình diễn ngoạn mục của nhiều loài chim đầy màu sắc với nhau, bạn có thể biến đến thăm từng khu. Tận mắt chiêm ngưỡng những con hổ trắng quý hiếm, hồng hạc bay thuộc địa hoặc bầy ăn cầu vồng vẹt tụ tập với nhau trong đầu tôi là một trải nghiệm rất thú vị.Trẻ nhỏ cũng sẽ rất thú vị khi tay cho ăn cà rốt tê giác ăn uống hoặc giống chim. Cho đến khi mệt mỏi, du khách sử dụng để ăn trưa tại một nhà hàng bao quanh cánh cụt hoàng đế đang bơi! Nếu bạn ở lại cho đến khi buổi tối, "Night Safari" sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình đầy những khám phá cuộc phiêu lưu mới và bất ngờ.

3. Vườn Bách thảo Singapore

vườn thực vật tươi tốt của Singapore là một trong những kho báu lớn nhất của "đảo quốc sư tử". Với diện tích 54 ha, nơi đầy sự hội tụ của các loài hoa nhiệt đới quý hiếm, đặc biệt là hoa lan. Nguồn thực vật vô cùng phong phú và bảo tồn nghiêm ngặt trong khu vực rừng nguyên sinh. Đặc biệt, đây cũng là một trung tâm nghiên cứu giống cây công nghiệp như cao su, hoặc bất kỳ hoa hồ ba lá ...

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé giá rẻ tại vietjetgiare.vn_________________________________________
Tags ve may bay di singapore - ve may bay di phu quoc

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: