Từ nhiều thế kỷ, rươi đã trở thành một món ăn cười hiếm hoi và khoái khẩu của người Việt trong ngày cuối thu, đầu mùa đông. Mỗi năm, nhân dịp "hai mươi tháng chín và 05 tháng 10" là khoảng thời gian báo hiệu tới mùa rươi, du khách đặt gia ve may bay di hai phong vào thời gian này sẽ được thưởng thức món ăn ngon tuyệt này.Nói một mùa rưỡi nhưng ruồi chỉ xuất hiện vài lần trong một năm, mỗi lần chỉ 3-7 ngày trước. Chỉ cần gần đến ngày này, cư dân ven sông để chuẩn bị dụng cụ tiếp xúc, cắt một nửa để ăn và bán. Vì sự hiếm hoi của nó làm cho thực khách book ve may bay di vinh đến hải phòng mỗi mong muốn: "Có thể đến tháng / Bát là gạo trắng, bát đầy ruồi."

Ruồi là một món ăn hiếm nhưng dân gian kỳ lạ và không có thực khách dịp để thưởng thức. Kể từ khi những con ruồi, chúng ta có thể được chế biến thành rất nhiều món ngon, bổ và độc đáo, chẳng hạn như một nửa bánh cuốn, chả giò và một nửa, một nửa hấp, súp và một nửa, một nửa chiên, ruồi chiên, ruồi kho, một một nửa nướng, muối và một nửa ... rất bổ dưỡng.

Theo khoa học, 100g và một nửa cho chúng ta 92 kg mỗi ngày. Ruồi chỉ ở các vùng nước ven biển nước lợ như Thái Bình, Hải Dương, Nam Định ... và đặc biệt là huyện Giang Biên (Hải Phòng) là nơi có nhiều ngon nhất và duy nhất và một nửa là một nửa cuộn Hải Phòng truyền thống.

Đối với một cuộn nửa hoặc bất kỳ món ăn làm từ một nửa là yếu tố quan trọng nhất là phải rửa kỹ lưỡng ruồi vì ruồi sống trong bùn; ăn bùn, rêu. Hơn nữa, trong các hình thức của loài nhuyễn thể của chúng ta nên dính bùn đất, nếu không rửa thực phẩm kỹ lưỡng sẽ mất tốt cho khách sạn.Món này ngon, đơn giản trong chế biến, nó chỉ mất khoảng 30 phút là bạn và gia đình của bạn có thể thưởng thức hương vị tuyệt vời của món ăn độc đáo này. Đầu tiên, một cho tát và một nửa vào bát với một vài lạng thịt lợn băm, 2-3 quả trứng, ít xắt nhỏ vỏ quýt, gia giảm sốt, tiêu, ớt cho thơ mộng, sau đó nhấn ruồi nhuyễn bằng đũa, chờ 2-3 phút để ngấm gia vị.

Đặt chảo lên bếp, đổ đủ chất béo ấm cũ xúc lần lượt hỗn hợp thành chất béo chiên ngập. Tôi có thể chiên miếng hoặc thành viên ít tùy ý, lưu ý trong khi chiên lửa nhỏ phải luôn luôn, chả cho chín và một nửa là không bị cháy và tanh. Tránh trường hợp đột xuất chiên, bên ngoài chín cuộc sống nội tâm, đã trở thành cuộn bề mặt liên tục được vàng.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo ve may bay di bangkok gia re tại vietnamairlinesgiare.vn_________________________________________
Tags ve may bay di hai phong - ve may bay di vinh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: