Bãi biển Trường: Bắt đầu từ Gành Dinh Cậu kéo dài đến Đường hầm, bãi cát đẹp, quanh năm với những con sóng, thu hút du khách đặt mua ve may bay di phu quoc đến bãi biển. Bãi biển có nhiều khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp phục vụ khách có nhu cầu nghỉ dưỡng. bãi Trường là khu vực hầu hết khách du lịch đến đảo Phú Quốc.Quốc Long Beach Phú - Một trong mười bãi biển hoang sơ trên thế giới

Phú Quốc trang trại ngọc trai: cơ sở nuôi cấy ngọc trai "Phú Quốc Pearl Farm" được thành lập vào năm 1994, do ông Grant Jonhanston, người New Zealand làm chủ. Phú Quốc ngọc trai là một thương hiệu nổi tiếng về uy tín, chất lượng và điểm tham quan du lịch hấp dẫn.

nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc sở

Nhà nước mắm Phú Quốc xô: nước mắm Phú Quốc được sản xuất từ ​​nguyên liệu cá cơm tươi, nổi tiếng khắp cả nước và ở nước ngoài. Các thùng để xem quá trình sản xuất hàng thủ công truyền thống, niềm tự hào của đất đảo. Nhiều người nổi tiếng xô lớn đã sẵn sàng để chào đón khách book mua ve may bay di vinh đến phú quốc đến tham quan như: Thịnh Phát Quốc Hùng, ...

sản xuất thùng nước mắm Phú Quốc

Một quần đảo An Thới: Một quần đảo An Thới với 12 hòn đảo nhỏ khác nhau ở phía Nam, hòn đảo vẫn còn giữ nét hoang sơ với bãi cát trắng sẽ là không gian riêng tư thích hợp cho các cặp vợ chồng, hoặc nhóm bạn để được đắm mình với biển xanh và tìm cách thoát ly hoang dã. ..

Du khách say mê với các hoạt động lặn biển ở An Thới đảoChợ Đêm Phú Quốc Dinh Cậu Souk mũi đêm nằm trên đường Võ Thị Sáu, tiếp giáp với bờ biển Dương Đông. Ở đây, các bài thuyết trình của các thương nhân bán hàng từ khoảng 17 giờ chiều và hoạt động từ thời điểm 19h tối bận rộn trở đi. chợ đêm Dinh Cậu bán nhiều mặt hàng mũi lưu niệm, trong đó các mặt hàng bán hải sản tươi sống sôi nổi nhất như mực, tôm, ốc, cua ... Đặc biệt vì đây là những người buôn bán hải sản bán chúng trên thị trường và sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu "gì bạn có con số mà chỉ có "khách, đây là khách hút thuốc.

Lịch trình tham khảo

Ngày 1: Sài Gòn - Phú Quốc Ăn trưa - làng chài Hàm Ninh - Suối Tranh - Chùa Hưng Long - tiêu Garden - Nhà thùng.Ngày 2: Đình Cầu - Cơ sở sản xuất rượu sim đặc sản Phú Quốc - Dương Đông thị trường - Cơ sở nuôi cấy ngọc trai - tù Relic Phú Quốc - Bãi Sao.Ngày 3: Khám phá tự do - Sài Gòn.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo ve may bay jetstar tai tphcm tại jetstargiare.com_________________________________________
Tags ve may bay di phu quoc - ve may bay di vinh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: