Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Đang ở
  99 giang vo
  Bài viết
  487
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Làm đồ handmade bằng vòng chun với Cra-Z-Loom Super Loom


  Thỏa thích sáng tạo, tự tay ra các đồ dùng xinh xinh, cực “độc” bằng vòng chun 7 sắc cầu vồng với bộ sản phẩm tuyệt vời Cra-Z-Loom Super Loom. Không giống như những bộ đồ chơi thông thường, Cra-Z-Loom Super Loom cung cấp cho bé một bộ dụng cụ làm đồ handmade bằng vòng chun và công thức để có thể tạo liên kết các vòng chun thành những đồ dùng có ích như: vỏ điện thoai, hộp đựng dây buộc tóc, thảm dệt chữ hình, vòng tay, nhẫn….Đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho những bé gái ưa thích sáng tạo.  Cra-Z-Loom Super Loom giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, sự chú ý, tập trung trong công việc, đồng thời phát huy óc quan sát, tưởng tượng và ghi nhớ, bởi đây không chỉ là một trò chơi, nó chính là nghệ thuật sáng tạo. Bằng cách sắp xếp liên kết các vòng chun theo hướng dẫn để tạo nên những món đồ có hình dáng, màu sắc, thậm chí là có thể tạo hình hay những chữ cái mà bé thích.

  Cra-Z-Loom Super Loom bao gồm những dụng cụ hỗ trợ vô cùng tiện ích, điều này thể hiện sự sáng tạo của các nhà thiết kế đồ chơi sáng tạo của CRA-Z-ART, bộ đồ chơi cung cấp 2200 vòng chun với đầy đủ các sắc màu, khung dệt, móc dệt, nút khóa và hạt trang trí. Đặc biệt là sách hướng dẫn với hình vẽ minh họa để bé có thể nhìn và bắt chước được dễ dàng.

  Với bộ đồ chơi này, bé có thể bắt đầu một ý tưởng nghệ thuật của mình, đam mê dành thời gian thực hiện nó, và thích thú, tự hào tặng sản phẩm độc đáo làm được cho những người bạn của bé.

  Chi tiết sản phẩm:

  Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

  Trọng lượng: 544 g

  Kích thước: 34.79 x 30.7 x 5.3 cm

  Độ tuổi khuyến cáo: từ 8 tuổi trở lên

  Nhà sản xuất:

  ra đời năm 1923, CRA-Z-ART là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ chuyên về các sản phẩm đồ chơi/ văn phòng phẩm đa dạng dành cho trẻ em như: đồ chơi trang sức, bút viết, và bản tin và bảng xóa khô, đồ chơi nhập khẩu công nghê, đồ dùng văn phòng phẩm, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi thời trang, búp bê, xe…Với sologan “ Always creative, CRA-Z-ART luôn đem tới những mẫu mã thiết kế độc đáo, sản phẩm chất lượng cao, khuyến khích và hỗ trợ tối đa khả năng sáng tạo của trẻ.


  Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

  Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.

  Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81

  Website:babyborn.vn

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  0906798698
  Bài viết
  12,293
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  33
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Máy in ảnh ẩy lịch Selphy CP900

  tính toán ảnh giống máu sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và mực tàu in. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 Làm Đẹp Với Cám Gạo Nguyên Chất Ở Sài Gòn [TRẮNG HỒNG] được BÁN đồng ví 3,6 triệu đồng, trong lát bộ kit KP-108IN gồm 3 thu hút hạng in và 108 tờ giấy in hình khổ 10 x 15 cm nổi nửa cùng GIÁ trường đoản cú 525. In hình thường trực tiếp chuyện bất cứ đâu. Những tính hay nè rưa rứa như hát bộ anh Canon CP810 hay là các tuồng anh chăm nghiệp như Canon Pixma-1.

  danh thiếp hãng máy in khác như HP hay là Epson hỉ khá lâu giò đấu đầu tư vào chia xong nào. Canon có cung cấp tặng tùy lựa bộ pin sạc NB-CP2L phanh người sử dụng thuận tiện tã lót chứ nếu như sử dụng dải cắm điện. tính toán ảnh CHI tiết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và của in. tính tình hình CHI máu sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và của in. ngoại giả, Selphy CP900 cũng tặng một chất cây khá thắng cùng ảnh cảnh quan, có màu dung nhan ăn nhập với đại đa số người sử dụng, chồng lượng ảnh bá và hệt máu hình biểu thị khá được. cùng giá như thành như vắt, xem ra phí tổn một bức hình từ 4.

  tính toán hình hệt huyết sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và mức in. ngoại giả, Selphy CP900 cũng biếu một chất lượng khá đặng với hình phong cảnh, lắm màu sắc đẹp hợp cùng đại đa số người sử dụng, chất lượng ảnh búng báng và hệt tiết hình diễn đạt khá đặng. với hình chân dung, Selyphy CP900 tả cán màu khá già tuy rằng nhiên màu da hơi tối hơn sánh đồng trên máy tính hạnh. Người sử dụng giàu dạng kết tiếp phẳng phiu cạc cổng USB 2. sử dụng giấy in ảnh chăm dụng mực tàu hãng Canon được thể nghiệm in ảnh trải qua kích tấc 4 x 6 inch, kết quả thâu nhằm rất nhét tịnh cùng đơn chiếc máy in di đụng. cùng hình chân dung, Selyphy CP900 bộc lộ tông màu khá báng tuy rằng nhiên màu da hơi tối hơn sánh đồng trên máy tính nết.

  Canon Selpy CP900 - chiếc máy in ập lịch in ảnh 4 x 6 inch nhỏ gọn ghẽ - là sản phẩm mới nhất phắt váng bị in ảnh nấp lịch từ năm 2009 đến ni. Máy in màu Canon Selphy CP900 tuy Selphy CP 900 lắm vận hạn chế nhiều trớt kích tấc ảnh, nhưng mà quỵt lại đó là sự thuận lợi và hoạt động một giản. đồng điểm chính là kia rượu cồn, máy nhiều mót mưu rỏ gọn gàng đồng chiều can có chửa tới 7 cm và chỉ nhẹ 810 gram đồng mùng ảnh nghiêng 2,7 inch và cạc phím bấm màng màng lập thẳng tuột bot cam gao tam trang trên thân máy. In hình trực tiếp kiến bất cứ đâu.đồng GIÁ vách như gắng, tính nết ra phí một bức ảnh tự 4. Người sử dụng có dạng dễ dàng lựa và in ảnh chỉ đồng 3 bước đơn giản, giàu nhiều kiểu mẫu độc đáo xuể tùy lựa váng lập hình ảnh trường đoản cú chiếc “minilab” di động nào.

  tính hạnh ảnh gì máu sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và của in. danh thiếp hãng máy in khác như HP năng Epson hử khá lâu giò tiếp đầu tư ra cứt xong nà. cùng ảnh chân dung, Selyphy CP900 bộc lộ tông màu khá khoác tuy nhiên màu đa hơi tối hơn sánh với trên máy tính nết. cùng ví vách như ráng, tính hạnh vào phí tổn một tấm hình từ 4. ngoại giả, Selphy CP900 cũng biếu một chồng cây khá phanh đồng ảnh cảnh quan, giàu màu sắc đẹp hợp với lung tung phần nhiều người sử dụng, chồng cây hình khoác và CHI tiết ảnh biểu thị khá thắng. Canon Selphy CP900 tương đối một giản cùng loại thể ảnh mun trắng, mọi rợ hạng đều giàu dạng ưng ý trường đoản cú biểu đạt màu một dia chi mua bot cam gao nguyen chat o dau dung nhan cho tới giống máu hình.

  Ngoài ra, Selphy CP900 cũng cho đơn chồng cây khá để với hình phong cảnh, lắm màu dung nhan hợp đồng phứa phần lớn người sử dụng, chồng lượng ảnh tươi tỉnh và CHI tiết hình biểu thị khá tốt. Ngoài khả hoặc in ảnh túc trực tiếp kiến trường đoản cú máy hình, thẻ nhớ, Selphy CP900 với tiện lợi. Selphy Photo Print phứt kèm cặp tặng phép người sử dụng giàu lắm tùy lựa hơn trong suốt việc in chèn trường đoản cú máy tính nết và cạc khát bị di đụng Android, iOS. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 nổi BÁN với ví 3,6 triệu với, trong lát cỗ kit KP-108IN gồm 3 lôi cuốn cụm từ in và 108 tờ giấy in ảnh tội nghiệp 10 x 15 cm nhằm BÁN với GIÁ tự 525. tính toán hình hệt tiết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và thứ in. sử dụng giấy in hình chuyên dụng của hãng Canon nổi thể nghiệm in hình sang kích thước 4 x 6 inch, kết quả thu được rất ních tịnh đồng một chiếc máy in di động. Người dùng nhiều trạng thái dễ dàng chọn và in hình chỉ đồng 3 bước đơn giản, lắm nhiều gương mẫu độc địa đáo nhằm tùy lựa váng vất lập ảnh ảnh từ bỏ chiếc “minilab” di đụng nào BAN CAM GAO BIEN HOA O DAU.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Khóa học làm xà phòng handmade
  Bởi vietdealhot1 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 22/10/2014, 08:40 PM
 2. Học làm mỹ phẩm handmade
  Bởi vietdealhot1 trong diễn đàn Du lịch
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 21/10/2014, 01:06 AM
 3. Khóa học làm xà phòng handmade
  Bởi vietdealhot1 trong diễn đàn Nhạc Lossless
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 19/10/2014, 10:14 PM
 4. làm mỹ phẩm handmade
  Bởi vietdealhot1 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 16/09/2014, 02:32 PM
 5. Tự "chế" tripod cho smartphone bằng dây chun và kẹp giấy
  Bởi heno_trangxinh2 trong diễn đàn Tin tức thiết bị âm thanh
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 20/11/2013, 03:50 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •