Cuộc hành trình lên đỉnh tòa thấp 124 tầng với giá 200 đô la sẽ làm cho du khách book vé máy bay đi dubai tìm thấy nhiều điều bất ngờ, khi bước vào thang máy, khách ngay lập tức thưởng thức âm nhạc sôi động và nhiều màn hình Arab LED mô tả đầy màu sắc những phong cảnh du lịch nổi tiếng nhất của thành phố Dubai.Tới 124 tầng sẽ là một cậu bé đẹp mặc quần áo ấm chào đón và hướng dẫn truyền thống xung quanhtoa thăm tháp Burj Khalifa. Nó là ở đây du khách chọn vé máy bay đi dubai sẽ có cơ hội ngắm nhìn cảnh đẹp nhìn toàn cảnh của Dubai và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Cùng với đó, đừng quên để khám phá các khu vực mua sắm quà lưu niệm dễ thương phong phú nhiều như T-shirts, kim tự tháp, móc chìa khóa, ảnh bưu thiếp ... Đặc biệt hơn máy bán hàng tự động vàng sẽ được tự động dành cho những du khách muốn sở hữu trí sang trọng và luôn giá trị hiện tại bằng cách sử dụng một thẻ tín dụng thông qua máy ATM.

Từ tháp Burj Khalifa Dubai bởi ánh đèn lung linh về đêm

Đến với tour du lịch Dubai - đất nước với những kiệt tác nổi tiếng nhất trên thế giới và chiêm ngưỡng thành phố về xử lý miễn phí Khalifadep Burj tháp, chuyến đi của bạn sẽ được đầy đủ kinh nghiệm tuyệt vời.

Mua sắm tại các thị trường dân gianNếu bạn muốn nhận được quà lưu niệm "độc đáo và đẹp", đi đến các kênh từ Dubai (Dubai Creek) .Den tại Dubai, bạn sẽ không bỏ qua Dubai Mall xa hoa bận rộn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được quà lưu niệm "độc đáo và đẹp", đi đến các kênh từ Dubai (Dubai Creek) và cửa hàng của thành phố. Bạn có thể tìm thấy trang sức lấp lánh trên thị trường vàng (Gold Souk) trong cà ri túi, hồi, quế thị trường gia vị (Spice Souk). Tất cả các chi phí của bạn chỉ có khoảng 110 AED (30 USD).

Ghé thăm một nhà thờ Hồi giáo với những ngôi nhà mở

Nhà thờ Hồi giáo vào lúc 10 am mỗi ngay.Jumeirah miễn phí là các nhà thờ Hồi giáo lớn nhất trong thành phố. Lúc 10:00 mỗi ngày (trừ thứ 6), tất cả các du khách có thể tham gia tour du lịch miễn phí trong 75 phút. Tuy nhiên, xin lưu ý vân sam, vì nếu không, các giảng viên có quyền từ chối bạn.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé máy bay đi dubai tại emirate.vn


________________________________________
Tags vé máy bay đi dubai

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: