Đái dắt, đái buốt là một trong những triệu chứng khiến cho nhiều nam giới lo sợ. Bệnh không chỉ gây buốt dắt mỗi khi đi tiểu mà sau khi quan hệ cũng khiến nam giới có cảm giác này. Vậy đái dắt đái buốt sau quan hệ do những bệnh lý hiểm nào gây ra? Các bác sĩ nam khoa Thiên Hòa sẽ giúp chúng ta trả lời thắc mắc này.
===>>> nguyên nhân bị giãn tĩnh mạch thừng tinh
Đái dắt đái buốt sau quan hệ do mắc các bệnh lý hiểm nguy nào?
Theo các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiên Hòa cho biết, đái dắt đái buốt sau quan hệ gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình quan hệ và ham muốn ở nam giới, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống. Nghiêm trọng hơn bệnh có thể là do một số bệnh nguy hiểm sau đây gây ra:
Đái dắt đái buốt sau quan hệ do các bệnh can hệ đến tuyến tiền liệt
Khi bị viêm hay phì đại tuyến tiền liệt, nam giới sẽ có triệu chứng đi đái nhiều nhưng mỗi lần đi đều đái dắt, buốt. song song, sau khi quan hệ xong hiện tượng này càng rõ hơn.
Khi bị viêm tuyến tiền liệt nam giới thường đau lưng, đau háng, nhức nhói dương vật, dịch hoàn. Vì vậy, sau mỗi lần quan hệ xong họ đều thấy đau, buốt khi đi tiểu. Bệnh thường xảy ra ở độ tuổi trung niên, có hoạt động dục tình nhiều. Bệnh nếu để lâu và không đi chữa trị sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe và khiến cho nam giới có khả năng vô sinh nam.
===>>> nguyên nhân giãn tĩnh mạch tinh
Cũng tương tự, phì đại tuyến tiền liệt gây ra sự chèn ép lên niệu đạo khiến cho nam giới đái dắt, đái buốt. Đặc biệt, sau khi quan hệ tình dục. Phì đại tuyến tiền liệt, nếu không được chữa trị sẽ gây ảnh hưởng đến thận và bàng quang.
Đái dắt đái buốt sau quan hệ có khả năng do mắc bệnh lậu
Bệnh lậu là một trong những bệnh từng lớp lây nhiễm cốt tử qua đường tình dục, bệnh do lậu cầu khuẩn gây ra. Là căn bệnh hiểm nguy mà nhiều người lo sợ khi bị lây truyền. Lậu cầu là những song cầu hình hạt cà phê hoặc hình quả thận, xếp đôi, xếp bốn hoặc thành từng đám. Do phản ứng bảo vệ của cơ thể, lậu cầu khuẩn không thâm nhập được vào sâu hơn, chúng tạo mủ ở niệu đạo, gây đái rát buốt, đái dắt. Đây cũng là dấu hiệu để chuẩn đoán ra bệnh lậu ở thời đoạn đầu.
===>>> tại sao bị giãn tĩnh mạch thừng tinh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: