Thưởng thức một bữa ăn tối lãng mạn trên bãi biển Sao

Một điều mà bạn không nên quên khi đặt mua ve may bay di phu quoc gia re nó dường như đơn giản và nhàm chán, nhưng ấn tượng khi bạn thực hiện nó. Đó là bữa ăn tối trong những con sóng vỗ và dưới một bầu trời đầy sao, ánh nến lãng mạn và hoa hồng trên Bãi Sao.Bãi Sao Tại sao? Bởi vì đây là những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc. Bãi biển ở thị trấn An Thới bình tĩnh cong màu xanh biển bên và thơ mộng. Các bãi biển có cát trắng mịn với chiều dài hơn 7 km. Đây được xem là bãi biển đẹp nhất và sạch nhất tại Phú Quốc.

Lặn san hô

Trên đảo Phú Quốc, với quần đảo An Thới là phù hợp nhất cho lặn. Đặc biệt, các rạn san hô nơi dây được đưa vào bậc nhất Việt Nam voi17 phong phú của các loại cứng, mềm và hải quỳ khác nhau.

Bên cạnh đó, Nail đá và đồi mồi đảo phía bắc của đảo Phú Quốc có hệ sinh thái biển đa dạng, là nơi lý tưởng để khám phá dưới đại dương. Những người đã làm chủ được lặn, có thể tìm đến nhiều snorkeling chỗ heo hút nhất, sau đó có thể hạ cánh trên một hòn đảo hoang vắng để thư giãn.

Hãy chuẩn bị cho mình một số kỹ năng mà trưởng thành trước khi lặn xuống biển. Bắt đầu bằng cách sử dụng chân chèo rất mềm dẻo, sau đó được sử dụng để miệng thở qua ống thở. Chỉ cần có đó và du khách book vé máy bay đi hà nội đến phú quốc có một đại dương trong tầm nhìn.

Khám phá qua rừng nguyên sinh và công viên quốc giaBạn đã biết đến dòng đa ngôn ngữ thánh sinh thái nằm ở hạ nguồn suối từ dãy núi Hàm Ninh, là lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời, đi bộ đường dài, khám phá rừng phòng tắm và khoáng nguyên sinh. Bên cạnh đó đắm mình trong dòng nước mát, bạn cũng có thể tận hưởng cảm giác tươi mát của hồ Jaccuzzi thiên nhiên độc đáo của hòn đảo.

Bên cạnh đó, Vườn Quốc gia Phú Quốc nằm về phía đông bắc của đảo Phú Quốc. Vườn Quốc gia Phú Quốc là ở một số nơi vẫn còn rừng rậm nguyên sinh còn nguyên vẹn của Nam Việt Nam. Điểm đến cuối cùng sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều vẻ đẹp tự nhiên của rừng, biển, suối, thác nước và núi.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo dat ve may bay gia re tại jetstargiare.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: