Tour tham quan Miếu Huỳnh Đại Tiên, Thiền Viện Chí Liên, Đỉnh núi Thái Bình, Bảo Tàng Tranh 3D, Tham quan Vịnh Nước Cạn, Quảng Trường Bauhinia, Khu Vườn Star Tsim Sha Tsui và Ga Tàu Biển Kai Tak …

GIÁ TOUR TRỌN GÓI : 10.989.000 Đ - 23/11
11.489.000 Đ - 7,14/12


NGÀY 1: TP.HCM – HONGKONG (Ăn Trưa, Tối)
HDV đón quý khách tại ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đi Hong Kong. Đến sân bay Chek Lap Kok – HongKong, xe và HDV địa phương đón và đưa đoàn về trung tâm HongKong. Trên đường đi quý khách đi ngang qua cầu Thanh Mã.
Sau đó tham quan:
• Miếu Huỳnh Đại Tiên
• Thiền Viện Chí Liên – được xây dựng độc đáo với toàn bộ công trình bằng gỗ không dùng một cây đinh nào để xâu kết các mối nối với nhau theo kiến trúc đời Đường – tham quan Vườn Nam Liên mang nét kiến trúc Nhật Bản nổi bật với một ngôi đền hình bát giác tọa lạc trên một hồ nước nhỏ với màu vàng óng ánh, tại đây quý khách còn có thể chiêm ngưỡng hàng ngàn cây bonsai các loại.
Ăn trưa và ăn tối theo chương trình tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao hoặc tương đương. Tự do đi mua sắm tại Chợ Quý Bà (tự túc phương tiện).

NGÀY 2: HONGKONG – CITY TOUR (Ăn 3 bữa)
Sáng Ăn sáng tại khách sạn hoặc nhà hàng địa phương. Tham quan:
• Đỉnh núi Thái Bình – là một ngọn núi cao nhất của đảo HongKong. Ngọn núi cao 552m, ngọn núi này cũng có giá trị đất đắt nhất thế giới với nhiều gia đình giàu có và tài tử sinh sống ở đây. Từ đỉnh núi này có thể ngắm nhìn trung tâm HongKong, bến cảng và các đảo chung quanh.
• Bảo Tàng Tranh 3D độc đáo để quý khách lưu lại những bức ảnh tạo hình ngộ nghĩnh và thú vị.
• Tham quan Vịnh Nước Cạn. Sau đó, quý khách tiếp tục tham quan Quảng Trường Bauhinia – trung tâm tổ chức triển lãm hội chợ Quốc Tế - cũng là nơi đặt biểu tượng Hoa Tử Kinh của HongKong, là nơi diễn ta lễ trao trả HongKong về cho Trung Quốc (năm 1997).
• Tiếp tục tham quan Khu Vườn Star Tsim Sha Tsui và Ga Tàu Biển Kai Tak (sân bay cũ của HongKong trước năm 1997) – tọa lạc ngay vị trí trung tâm của cảng Victoria, du khách đến đây sẽ được trải nghiệm không gian đặc biệt và ngắm nhìn vẻ đẹp bến cảng và thành phố.
• Tham quan và mua sắm tại trung tâm vàng bạc đá quý, mua sắm tại cửa hàng miễn thuế.
Ăn trưa và tối tại nhà hàng địa phương. Trở về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 3: HONGKONG – TỰ DO THAM QUAN MUA SẮM (Ăn sáng)
Sáng Ăn sáng tại khách sạn hoặc nhà hàng địa phương.
Quý khách sẽ có thời gian tự do nguyên ngày để thỏa sức tham quan và mua sắm tại HongKong với những trung tâm thương mại nổi tiếng (Không bao gồm xe, hướng dẫn viên. Ăn trưa và ăn tối tự túc).

NGÀY 4: HONG KONG – TP.HCM (Ăn sáng)
Sáng Ăn sáng tại khách sạn hoặc nhà hàng địa phương. Làm thủ tục trả phòng.
Tự do tham quan, mua sắm tại các trung tâm HongKong. Đến giờ xe đưa đoàn ra sân bay HongKong đáp chuyến bay về lại Việt Nam. Đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

LIÊN HỆ :
- TRANSOCEAN SERVICE Co., LTD
- Add : 56 Nguyen Cu Trinh, Dist 1, HCM.C, VN
- Tel : +848.39.20.24.26 Fax : +848.39.20.24.25
- Website : Dat phong khach san phu quoc
- Email : sales@transoceanservice.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: