Khách mua ve may bay di phu quoc mà không đến Suối Đá Bàn thì xem như chưa đến hòn đảo này, điều đó rất đáng tiếc. Du khách đã bỏ lỡ một cơ hội để chứng kiến ​​cảnh tượng tuyệt vời, phong phú của thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc.Mountain suối bắt nguồn từ Hàm Ninh - dãy núi dài nhất và cao nhất của 99 ngọn núi trải dài từ phía bắc đến phía nam của đảo Phú Quốc. Đây cũng là một nguồn chính của nước ngọt cho Dương Đông, với chu vi hơn 3,5 km, độ sâu lên đến chỗ ở 20 mét, trữ lượng nước khoảng 5,5 triệu m3, trong đó cung cấp nước uống cho cư dân thị trấn Dương Đông.

Nếu dòng là bức tranh nhẹ nhàng và thơ mộng, những Suối Đá có phần căng thẳng hơn. Nó có một chút ầm ầm, sự hùng vĩ của thác ở Tây Nguyên, có một chút lãng mạn, đáng yêu suối Tây Bắc. Suối nước tinh khiết, phong trào cuộn, bọt trắng. Ở giữa và hai bên bờ có rất nhiều tảng đá lớn và bằng phẳng như những chiếc bàn tròn buồn cười, có lẽ nên gọi là Table Rock.

Tương truyền, loại đá này thường ngồi nơi nàng tiên trái đất mát mỗi lần. Lớp đá xuống dài quanh co thượng nguồn. Hãy đến đây vào mùa mưa, giữa tháng sáu đến tháng chín, là tại hầu hết các dòng suối hùng vĩ. Du khách đặt ve may bay di tuy hoa từ xa tìm kiếm để kiềm chế không thể đến trước vẻ đẹp hoang sơ, rừng hùng vĩ, những dòng suối. Đi qua rừng chỉ có một vài chỗ ngồi, thác nước, nhiều người đã không ngần ngại cởi quần áo của cô trong thời gian, thức dậy ra khỏi cành cây rừng ẩm ướt và nhảy vào dòng nước mát lạnh.Trèo lên những tảng đá đi vào thượng nguồn, du khách sẽ được tận hưởng thiên nhiên trữ tình và du dương. Dưới suối, mỗi cá bơi lội xung quanh. Đứng trong róc rách dòng suối, cây xanh mát, du khách đột nhiên cảm thấy trái tim mình nhẹ nhàng thanh thản. Phân tán, từng nhóm người ngồi trên những tảng đá để nghỉ ngơi hoặc làm mát trong các gò đất tự nhiên trong trẻo.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: