Jetstar tung khuyến mãi khủng cho 3 đường bay thẳng
Từ ngày 25/10/2015 Jetstar khai thác thêm 3 đường bay thẳng Tp Hồ Chí Minh – Pleiku, Đà Lạt – Huế và Buôn Ma Thuột – Chu Lai nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu di chuyển của người dân. Theo đó người dân có thêm hàng ngàn cơ hội bay siêu tiết kiệm cùng Jestar với những mức giá chỉ từ 99.000đ trở lên.

Đường bay thẳng độc quyền – Jetstar vẫn tung vé rẻ

Không “lợi dụng” lợi thế độc quyền trên 2 đường bay thẳng mới được khai thác là Đà Lạt – Huế và Buôn Ma Thuột – Chu Lai, hãng hàng không Jetstar vẫn tung ra những mức giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn cho hành khách.Giá vé máy bay Đà Lạt đi Huế

Vé máy bay Đà Lạt đi Huế được khai thác với mức giá vé chỉ từ 190.000đ/ 1 chiều (giá vé chưa bao gồm thuế phí). Nếu tính tổng giá vé đã bao gồm thuế phí bạn sẽ phải chi trả khoảng 559.000đ/ 1 chiều. Theo đó chuyến bay từ Đà Lạt đi Huế được khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần. Cụ thể là bay vào các ngày thứ 4, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần. Và mỗi ngày hãng chỉ khai thác duy nhất 1 chuyến bay. Với chiều bay Đà Lạt đi Huế chuyến bay sẽ khởi hành lúc 09:40, bay thẳng tới Huế lúc 10:50. Với chiều bay Huế Đà Lạt chuyến bay duy nhất trong ngày sẽ khởi hành vào khung giờ 11:25 – 12:30.

Đường bay thẳng thứ 2 mới được đưa vào khai thác là đường bay Buôn Mê thuột – Tam Kỳ. Ở đưuòng bay này cũng mới chỉ được khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần. Mức giá siêu tiết kiệm Jetstar tung ra cho chặng này chỉ 99.000đ/ 1 chiều.

Vượt mặt Vietjet Air, Jetstar tung vé giá rẻ cho đường bay thẳng Tp Hồ Chí Minh – Pleiku

Với đường bay Tp Hồ Chí Minh – Pleiku, hãng hàng không Vietjet Air đưa vào khai thác hồi tháng 9/2015, trong khi đó tới tận cuối tháng 10 Jetstar mới bắt đầu đưa vào lịch bay vé máy bay Tp Hồ Chí Minh – Pleiku. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Jetstar lại vượt mặt “đàn anh” và đưa ra mức giá vé khá hấp dẫn. Theo đó mọi hành khách đồng hành cùng Jetstar trên hành trình này đều có cơ hội sở hữu mức giá 190.000đ/ 1 chiều bay.Jetstar tung vé rẻ đi Pleiku vượt mặt VJ

Theo dõi bảng giá vé máy bay theo tháng được cập nhật trực tiếp trên hệ thống bạn có thể thấy vé giá rẻ 190.000đ chủ yếu tập trung vào các ngày bay cuối tháng và cũng hầu hết rơi vào các ngày bay đầu tuần. Vào những ngày bay không có vé rẻ Jetstar đưa ra mức giá khá mềm chỉ từ 290.000đ. Đem so sánh với giá vé máy bay đi Pleiku của Vietjet Air cùng khai thác chặng này Jetstar luôn luôn chiếm ưu thế mang cơ hội bay giá rẻ đến cho hành khách.

Săn vé giá rẻ dễ dàng cùng ABAY.vn

Việc săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ trở nên dễ dành và an toàn khi bạn lựa chọn được nơi uy tín để đặt vé. Với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến thông minh, ABAY.vn – đại lý vé uy tín trên toàn quốc sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé giá tốt nhất. Đặc biệt, ABAY.vn sở hữu công cụ săn tìm vé rẻ vô cùng thông minh. Công cụ này được biết đến cái tên “Tìm vé rẻ theo tháng”.

Ngay sau đây ABAY.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách TÌM VÉ RẺ THEO THÁNG:

Bước 1: Truy cập Abay.vn, mở mục Vé rẻ theo tháng, hệ thống sẽ hiện ra ô search theo tháng.

Bước 2: Vào ô search vé; nhập điểm đi; điểm đến; tháng bay; số lượng người. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã an toàn. Sau khi nhập mã an toàn bạn chỉ cần chọn “Kiểm tra giá vé” ở bên phải ô search

Bước 3: Sau khi tìm mua ve may bay bạn chỉ cần nhấn nút đặt vé là xong

Chỉ với 3 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng giá vé tốt nhất trong tháng ở hành trình bạn muốn. Không phải so sánh giá vé từng ngày cũng như của từng hãng. Tất cả chỉ gói gọn trong 3 cú click chuột. Quá tuyệt phải không nào!

Nào! Hãy cùng ABAY.vn săn vé máy bay giá rẻ cho hành trình tiếp theo của bạn ngay bây giờ nhé.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: