Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn, ứng dụng cho tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, được thực hành bởi các bác sỹ có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên khoa tại các đơn vị y tế uy tín, đảm bảo chất lượng. Phương pháp phá thai này có hiệu quả trên 90%, ít có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của các chị em phụ nữ.

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ không an toàn khi:

+ Chị em tự tiện mua thuốc về sử dụng, không có sự thăm khám cụ thể của các bác sỹ

+ thực hiện phá thai bằng thuốc tại các cơ sở y tế kém chất lượng

+ dùng phải thuốc giả, nhái không đẩy hết thai nhi ra bên ngoài.

tổn phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu?

phí tổn là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm, phí tổn phá thai bằng thuốc được cứ vào những nhân tố như sau:

+ Chi phí khám lâm sàng để loại trừ những bệnh lý như: bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, hẹp van 2 lá, tắc mạch và tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, dị ứng thuốc, làm các xét nghiệm, siêu âm xác định tuần tuổi của thai nhi.

+ hoài thuốc: tùy vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ, cơ địa bác sỹ sẽ chọn lọc loại thuốc phá thai hiệp.

+ uổng tái khám: sau 14 ngày thực hành phá thai bằng thuốc, chị em phải tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để kiểm tra xem thai đã ra hết hay chưa.

Phá thai bằng thuốc ở đâu?

Để chấm dứt thai kỳ dưới 7 tuần tuổi phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội có vận dụng phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, thân thiện, kết hợp với trang thiết bị y tế đương đại, phòng khám đã và đang trở nên điểm đến tin tưởng.# của nhiều chị em khi quyết định phá thai. Nếu sự đớn đau về thân xác và tinh thần là điều không thể tránh khỏi khi thực hành biện pháp phá thai thì hãy để chúng tôi xóa bỏ cảm giác ấy bằng những biện pháp ít đớn đau nhất.
_______________________
st: thuốc tránh thai esca nic có tốt không

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: