Bạn đang dự định đặt vé máy bay đi đài bắc đi du lịch đến Đài Loan - "hòn đảo xinh đẹp" nằm trong khu vực Đông Nam Á. Bạn sẽ làm gì trong 24 giờ tại Đài Bắc - thủ đô của Đài Loan. Tham quan bảo tàng cung điện Đài Loan, trải nghiệm cảm giác tại tháp Taipei 101, khám phá các chợ đêm nhộn nhịp.Buổi sáng, du khách book vé máy bay đi cao hùng đi dạo dậy sớm, thưởng thức một tách cà phê ven đường giao thông ở thủ đô Đài Bắc để bắt đầu một hành trình tham quan trong một ngày thuận lợi.

Taipei 101 ở Đài Bắc Tháp

Nơi đầu tiên tại thành phố Đài Bắc, Đài Bắc 101 đã tháp - là tòa tháp cao nhất thế giới trong giai đoạn từ năm 2004 - 2010. Bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm du lịch thang máy nhanh nhất thế giới lên tháp 89 tầng với 37s. Ở đây, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn bộ thành phố Đài Bắc với tháp chọc trời và một phần của núi non tuyệt đẹp Yangmingshan. Ngoài ra bạn có thể đi mua sắm tại trung tâm thương mại tại Đài Bắc 101 và tham dự triển lãm nghệ thuật thời trang nổi tiếng của Đài Loan.

Điểm tham quan tiếp theo để nó là Trung ương - mà tưởng niệm Tổng thống Chiang Kai-shek.

Ăn trưa và khám phá món ngon ẩm thực của Đài Loan tại một nhà hàng trong thành phố và thưởng thức một tách trà nghệ thuật trâu nổi tiếng chân của Đài Loan.Bảo tàng cố gắng để cung cấp cho Đài Bắc, Đài Loan

Người ta không thể bỏ lỡ điểm đến trong thành phố Đài Bắc đã cố gắng để cung cấp cho Bảo tàng Đài Loan. Nó hiển thị khoảng 700.000 vật quốc gia, những kiệt tác của nghệ thuật trong 5000 trong lịch sử Trung Hoa Dân Quốc. Hãy thử Bảo tàng Cung điện ở Đài Loan là rõ nhất là hiện thân của lịch sử và văn hóa của Trung Quốc, được coi là tinh hoa của cổ vật truyền thống thông qua. Vé vào chung $ 160 người lớn, $ 80 cho sinh viên.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé máy bay giá rẻ đi new york tại evaairvietnam.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: