Lễ hội văn hóa ở Philippines là một sự pha trộn của văn hóa truyền thống với văn hóa của Tây Ban Nha, Trung Hoa và Hoa Kỳ, đó là lý do tại sao các lễ hội cực kỳ hấp dẫn đối với khách nước ngoài mua vé máy bay đi philippines du lịch. Dưới đây là một số lễ hội độc đáo diễn ra tại quốc gia Philippines ước mơ. Cùng khám phá "bí ẩn" trong các lễ hội truyền thống ở hòn đảo xinh đẹp này nhé.

1. Lễ hội Ati-AtihanAti-Atihan Festival được coi là lễ hội độc đáo tại Philippines diễn ra vào mùa xuân, đây là lễ hội lớn nhất với nhiều màu sắc nhất ở Philippines. Lễ hội được tổ chức tại Philippines vào trung tâm tỉnh Aklan đảo Panay.

Có nguồn gốc từ thế kỷ thứ mười ba, các nhóm nhập cư Malay tới khu vực, để tích hợp chúng có vẽ mặt màu đen và nhảy múa, ca hát để bày tỏ lòng biết ơn đối, được cung cấp lương thực và đất để sinh sống. Từ đó, một lễ hội độc đáo tại Philippines sinh.

Trọng tâm là các lễ hội cuối cùng, với n lớn màn hình khan bức tượng Chúa Hài Nhi Giêsu từ nhà thờ tới Kalibo Pastrana Park lân cận. Lễ rước Lavish đã trở thành một cuộc diễu hành đã thu hút nhiều người tham gia. Ngoài ra cuộc thi khiêu vũ lễ hội cũng vô cùng hoạt động ngoài trời.

2. Lễ hội đường phố

Lễ hội đường phố ở Philippines đã được tổ chức tại thị trấn Lucban, Philippines. Đây là một lễ hội độc đáo tại Philippines với các buổi biểu diễn trên đường phố hoành tráng với hàng ngàn người trong trang phục đầy màu sắc, độc đáo, lạ mắt nhảy múa theo nhịp trống, kèn và âm thanh của cồng chiêng đánh bại.Theo các du khách đặt vé máy bay đi bangkok đến Philippines đi du lịch tham gia lễ hội Philippines đã được thu hút vào không khí sôi động và những điệu nhảy, vỗ tay. Mục đích của lễ hội này là một lễ tạ ơn thần của nông nghiệp đã cho Philippines một cây tươi tốt và là một dịp để mọi người tụ tập và giải trí.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo lịch vé máy bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: