Park Hill Premium- tuổi 2 của Park Hill Times City 458 Minh Khai với thiết kế và điểm nhấn rằng căn hộ ngoài những công năng căn bản còn đạt đến hiệu quả tối đa bằng công nghệ.
Trong 7 tháng đầu năm 2015, tập đoàn Vingroup đã chào bán thành công 5600 căn hộ, chiếm ưu thế tuyệt đối với con số 14030 căn hộ được giao thiệp thành công trên cả nước.


Biểu đồ cho thấy phần đông doanh thu tới từ dự án Vinhomes Central Park tại thị thành Hồ Chí Minh và khu thành thị Times City – Park Hill Times City.

Tiền mặt thu về trong 7 tháng đầu năm 2015 từ các dự án BĐS nhà ở (không bao gồm vi la nghỉ dưỡng) lên đến 14.900 tỷ đồng, phần nào cho thấy sức hút từ thương hiệu Vinhomes nói riêng và uy tín chủ đầu tư Vingroup nói chung.

Riêng với dự án Times City Park Hill, sau khi mở bán Thành công Tòa Park 1 Times City, vậy là chỉ trong chưa đầy 8 tháng kể từ ngày mở bán Park 3 - tòa trước tiên dự án Park Hill, tuổi 2 Times City đã bán đi những căn cuối cùng, 7 tòa với 7 điểm nhấn khác nhau lôi cuốn không biết bao khách hàng về với Times City thời đoạn 2. Những tưởng thị trường ở Times City sẽ chững lại nhưng Vinhomes đấu cho ra thời đoạn 2 Park Hill với tên gọi Park Hill Premium- chung cư cao cấp theo phong cách Smart Home/ Smart Living.

đón tiếp sự thành công từ dự án Park Hill – Niềm kiêu hãnh của người thành đạt. Thì giờ đây nơi mà những con người không chỉ thành đạt mà còn thứ hạng đang hướng tới một cuộc sống văn minh hiện đại đó là nơi mà căn hộ không dừng lại chức năng để ở, không gian không chỉ để thiết kế cho đẹp mắt mà Ngoài ra những công năng căn bản còn đạt đến hiệu quả tối đa bằng công nghệ.
Điều đó đánh dấu cho sự khởi đầu mới tại Times city – Park Hill Premium sắp ra hàng đáp ứng cho nhu cầu giới thượng lưu. Căn hộ Park Hill Premium – căn hộ Smart Home không còn là chung cư thuần tuý nữa!

Thử tưởng tượng mọi thứ đều tự động hóa, từ đèn nhà tự cảm ứng, rèm điều khiển từ xa, hệ thống ánh sáng sáng dạ,.. sờ soạng điều khiển bằng một nút bấm, một lần chạm, và dùng chạm để điều khiển quơ trong nhà. Smart Home Park Hill thật tuyệt và đương đại, một căn hộ giờ đã thiết kế đẹp lại thêm công nghệ Smart Home trong căn hộ, tối giản tới mọi chi tiết, tùng tiệm tới mọi chức năng của con người sẽ giúp đơn giản hóa cuộc sống, những con người bận rộn sẽ hà tằn hà tiện được bao thời kì, nâng tầm đẳng cấp sống , hơn tất cả ở căn hộ sáng dạ Park Hill Premium sẽ khẳng định lại về một phong cách sống chung cư mới thời điểm này, phong cách sự tối giản, đương đại và tự động hóa từng chi tiết sẽ lên ngôi.
Bài viết dưới đây là góc nhìn của tôi giúp mọi người cảm nhận thêm phần nào cuộc sống căn hộ sáng dạ Smart Home ra sao ở căn hộ sáng dạ Park Hill Premium. nhìn những thông tin trên giúp quý khách mường tưởng hơn ở một giai đoạn mới của Times City, của Park Hill và riêng Park Hill Premium tạo nên một trong những căn hộ đáng sống nhất theo đúng tiêu chí Smart Home- Smart Living.
_____________________
park hill premium

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: