Đi Phú Quốc thưởng thức hải sản là kinh nghiệm tuyệt vời cho du khách mua ve may bay di phu quoc du lịch . Nhưng có lẽ món ăn bào ngư Phú Quốc sẽ làm cho du khách ngất ngay và không thể nào quên sau lần đầu thưởng thức.Bên cạnh cái tên nổi tiếng Phú Quốc bào ngư, người dân địa phương gọi nơi này là trẻ em, có lẽ vì nó giống như một tai con người. Bào ngư bám ở ven bờ, lớn lên nó di chuyển đi và chọn các rạn san hô hoặc rạn san hô, nơi có nhiều bão, độ mặn cao để bám víu. Muốn bắt được chúng, người thợ săn phải lặn sâu vào trong ốc biển để tách từng con chim của hòn đá. Cuộc sống của một lặn nên vô cùng khó khăn, đôi khi cả ngày lặn bắt chỉ một vài bào ngư ký. Đáp ứng ngày biển động khi thuận tay phải.

Chế biến bào ngư tươi có thể là món ăn dân dã hơn như luộc, nướng, xào, nấu cháo ... Đó là bào ngư hấp dẫn nhất nướng lửa than. Ốc mua để mang về nhà xong rửa sạch và sử dụng than củi nướng lửa nướng thiết lập. Khi vừa chín tới, đặt miệng của bạn sẽ sủi bọt bào ngư, nước phong nha. Tại thời điểm đó chúng tôi sử dụng một hỗn hợp của nước mỡ, hành lá, tỏi, gừng xay nhuyễn đổ đâm ngay vào miệng trong khi bào ngư và tận hưởng mùi tươi nóng ngon, đặc sản ngọt của vùng biển đảo.

Món ăn ngon bổ dưỡng chi du khách đặt vé máy bay đi đà nẵng đến Phú Quốc tham quan nghĩ dưỡng.

Và như để nấu cháo, nó chỉ chia thịt ướp với gia vị gồm hạt tiêu, hành, gừng, nước mắm, bột ngọt cho cánh hoa sau đó được chảo chiên chín bắc trước khi trắng vào bát cháo. Món này được ăn khi còn nóng súp coi là xa xỉ.Phú Quốc bào ngư bên ngoài bằng cách sử dụng tươi, người dân địa phương biển cũng khô. Khô món ăn bào ngư kết hợp với hình thành một vây canh "bào ngư vây cá mập" hảo hạng. Đặc biệt, khi rang hoặc xào với nấm bào ngư, bắp cải, thịt sẽ mềm hơn, vị ngọt tự nhiên làm cho món ăn ngon hơn và quyến rũ.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo dai ly ve jetstar tai ha noi tại jetstargiare.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: