Phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp được du khách nghỉ dưỡng ưa chuộng

Đúng như dự đoán, phân khúc thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp càng ngày càng được chuộng. Những phân khúc khu nghỉ dưỡng chất lượng 2 sao, 3 sao đang bị bỏ lại phía sau. Thay vào đó là những khu nghỉ dưỡng có chất lượng từ 4 sao, 5 sao được du khách nghỉ dưỡng ưa chuộng hơn.

Xác định đích nghỉ dưỡng chính là để tận hưởng cuộc sống, được ngơi nghỉ và hồi phục lại người lực thân thể, du khách nghỉ dưỡng hướng đến những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Và [b]Vinpearl Đà Nẵng chính là lựa chọn hấp dẫn đối với du khách.

Không chỉ đơn thuần là cung cấp một nơi ngơi nghỉ thoải mai, Vinpearl Đà Nẵng còn mang tới những trải nghiệm mà trước đây du khách chưa từng có với những dịch vụ và tiện ích chất lượng thứ hạng tích hợp “n trong 1” như: hoạt động vui chơi ngoài trời, hệ thống vui chơi Vinpearl Land Đà Nẵng, dịch vụ săn sóc dung nhan Vincharm Spa,…

biệt thự biển Đà Nẵng 2 – kênh đầu tư tiềm năng

Trước tình trạng lãi suất ngân hàng giảm liên tiếp khiến việc gửi tần tiện để kiếm lời đối với những Nhà đầu tư thực thụ không hấp dẫn, thị trường vàng vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi và chứng khoán luôn là kênh đầu tư có nhiều nguy hiểm thì thị trường BĐS lên ngôi.

hồ hết Nhà đầu tư đều biết thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư đầy tiềm năng và có khả năng mang lại lợi nhuận cao. Vấn đề độc nhất mà các Nhà đầu tư băn khoăn chỉ là chọn kênh đầu tư nào cho an toàn và có thể sinh lời cao nhất có thể. Vinpearl Đà Nẵng 2 chính là thị trường đầy tiềm năng và an toàn mà Nhà đầu tư nên chọn.

Được đầu tư và quản lý trực tiếp bởi Tập đoàn Vingroup, dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 với 122 căn vi la nghỉ dưỡng đẳng cấp được dự đoán sẽ là một trong những thị trường BĐS nghỉ dưỡng sôi động nhất khi được mở bán nhờ: tiềm năng du lịch, vẻ đẹp ưu đãi từ thiên nhiên, chính sách mở cửa từ nhà nước,… chắc hẳn đây là một kênh đầu tư hiệu quả cho cả khách hàng trong nước, Việt Kiều và người nước ngoài.

Vì sao biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 là dịp “vàng” cho các Nhà đầu tư?

Chỉ riêng vấn đề khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas bao gồm 200 phòng khách sạn cùng 39 căn biệt thự hạng sang luôn trong tình trạng phải hoạt động hết công suất đã nói lên tất cả về tiềm năng sinh lời và sức hấp dẫn đối với Nhà đầu tư. Việc quá tải du khách cũng là một trong những lý do xúc tiến Vinpearl Đà Nẵng 2 được mở bán.

Bên cạnh đó, Vingroup cũng đưa ra hàng loạt cam kết đảm bảo về lợi nhuận cho Khách hàng, Nhà đầu tư như:

  • Chủ đầu tư uy tín trên từng sản phẩm đã đưa đến Khách hàng, Nhà đầu tư.
  • Được hương 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị vi la biển của Chủ sở hữu.
  • Được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl
  • Được tặng thẻ Vip Vingroup để hưởng những ưu đãi mà chỉ có thành viên Vip mới được hưởng.
  • Được hưởng đặc quyền dùng những dịch vụ, tiện ích tại Vinpearl

    >> Xem thêm: maithanhxuan1192.wix.com/social-media-blog#!Tiến-độ-Thanh-toán-biệt-thự-Vinpearl-Phú-Quốc-như-thế-nào/c1aod/55f387030cf2db6dcfb37b72


    Xét trong bối cảnh khi mà những kênh đầu tư khác đều đang dần mất hết vị thế, việc sở hữu một sản phẩm với cấu trúc “n in 1” giá trị nghỉ dưỡng, nhà để ở, giá trị kinh dinh, cho thuê,… Vinpearl Đà Nẵng 2 nói riêng và quờ hệ thống Vinpearl nói chung được đánh giá là sản phẩm bất động sản thông minh và hấp dẫn nhất bây giờ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: