Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng... Chúng tôi hoàn toàn có khả năng:
- Tư vấn cho khách hàng gương mẫu ăn nhập với công trình trong thời gian nhanh nhất.
- Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
- Luôn cập nhật kiểu dáng, chất liệu mới nhất.
- sờ soạng sản phẩm đều được bảo hành 12, 24, 36 tháng.Mái hiên - Mái hiên di dộng
Mái Hiên Di Động là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và tiện lợi của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc, dần dà đã không chỉ là một sản phẩm che năng che mưa thuần tuý, mà còn là một dụng cụ trang trí chẳng thể thiếu trong địa điểm kinh doanh của mình. bởi vậy, bạn còn chờ gì mà không ghé thăm công ty mái hiên di đông của chúng tôi để dem về 1 sản phẩm có nhiều tính năng như vậy.Tính thuận tiện và thẫm mỹ cao của mái rũ
Một dòng sản phẩm bình dân đang rất được ưa thích, không cần phải làm khung các thanh chắn như mái vòm hay mái xếp.Với các nội thất bằng gỗ chẳng thể chịu được thời tiết bất thường mưa to, gió lớn, việc chọn lựa một mái che di động mái rũ là tuyển lựa cần thiết để bảo quản nội thất. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời kì ngắn nhưng với tính thuận lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ đã mang lại cho người tiêu dùng giá trị sử dụng lớn.
Ch tiết: bat che nang mua ban cong
mái che di động mái rũ là sản phẩm che mưa che nắng rất hiệu quả, hiện khách hàng ưa chuộng mái rũ bằng chất liệu bạt hơn là những sản phẩm bằng sáo bằng trúc như trước. Nhờ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền, màu sắc nhã có thể trang hoàng trước hiên nhà.
Mái rũ có thể bưng bít đến 95% diện tích nhà, các loại mái rũ có tính năng cuốn tự động hoặc quay tay dễ dàng sử dụng. Ngày nay công nghệ tiến tiên, mái che di động mái rũ có độ bền cao có thể dùng từ trên 10 năm tùy theo chất lượng từng loại.

mai hien di dong quan 5

Thiết kế đẹp và tiện lợi khi sử dụng
Mai hien Là công trình phụ, là lớp phủ được lắp đặt vào một bên tường của nhà. hiện thời, trên thị trường có hai loại mái hiên chính yếu: cái hiên cố định và mái hiên di động.
Mái hiên là phần thiết kế độc đáo có tác dụng mở mang thêm không gian sống cho các gia đình và các quán, tiệm. Mái hiên với chất liệu phủ cốt yếu là bạt kết hợp với khung sắt, giúp che mưa, che nắng,

__________________
Tham khảo: ★Mái xếp di dộng Tp.HCM | ™ ❤

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: