Nhum nướng Phú Quốc có hình dạng vô cùng kỳ lạ nhìn sợ hãi nhưng khi chế biến xong sẽ trở thành món đặc sản ngon tuyệt hút khách mua ve may bay di phu quoc thưởng thức.Con nhum (còn được gọi là nhím biển) là những sinh vật biển có gai bao phủ cơ thể của mình. Họ đang sống thành bầy ở nhiều nước khác nhau, bờ biển tây nam nhất là đảo Phú Quốc, Hòn Tre, Hòn Lai Sơn, Hòn Ngang, hơn màu của quần đảo Nam Du.

Nhum thường tập trung tại khu vực có nhiều rạn san hô, đá và các hang động để ăn tảo và cỏ biển, đặc biệt là hẹ cỏ. Ngoại hình nhúm hình cầu, cam lớn như, nhiều gai tua tủa như nhím cũng nên đặt tên là cầu gai, nhím biển.

Tháng Chín năm ngoái, trong thời gian để đổ Thơm - Phú Quốc, tôi đã có cơ hội để trở nên quen thuộc với nhiều người săn chỉ pinch khỏi ngân hàng. Ông Thanh, một nhúm tay thợ săn ở đây cho biết: Sự túng quẫn nhưng dễ cháy nhưng phải rất cẩn thận, không may họ đã gai trong thịt sẽ đâm rất đau. Do đó, thợ săn phải sử dụng một cây kẹp kẹp sắt dài, vũ khí đặc biệt để "clip" từng con nhum để giỏ. Những kinh nghiệm của mỗi chuyến đi săn có thể bắt hàng trăm trẻ em.

Thịt màu vàng mềm mại và chất béo như kemĐể tạo thuận lợi cho việc bán hàng, sau khi bắt được một nhúm lên bờ kéo cắt tất cả những cái gai trước khi mang ra thị trường hoặc giao cho khách đặt giá vé máy bay đi hà nội tham quan du lịch. Mặt thợ lặn ở Phú Quốc cho biết nhúm có nhiều loại: nhúm trắng sọ hoặc cam, gai ngắn, ít thịt; véo bàn gai nhọn, dài như người chồng; nhúm đen nhiều thịt, ngon và béo, là đối tượng được săn đón nhất.

Nông dân ở các cua Đảo khẳng định - sò - ốc biển, không có những thứ thịt qua khi pinch, nó ngon và lành mạnh, đặc biệt là trứng pinch. Sau khi tách vật ra, bụng là một quả cầu rỗng nhưng da lân cận có thể có nhiều vùng có chứa một lớp thịt mềm, màu vàng kem. Tốt nhất của cả hai thơm và ngon nhúm trứng, được coi là món quà quý giá của biển.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay giá rẻ tại jetstargiare.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: