Mặc dù là một trong những nước giàu nhất trên thế giới và xếp thứ 4 trong danh sách các khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất ở châu Á, du khách đặt vé máy bay đi singapore giá rẻ có rất nhiều cách để trải nghiệm đích đến đắt tiền này mà không chi tiêu một xu nào.

1. Khám phá Sân bay ChangiNgay sau khi đến sân bay Changi, không vội vàng và đi nhưng dành thời gian đến thăm sân bay được coi là tốt nhất trên thế giới. Sân bay này là luôn luôn tự hào về dịch vụ thân thiện với khách book vé máy bay đi singapore giá rẻ du lịch, chẳng hạn như WiFi miễn phí, các điểm sạc điện thoại miễn phí, ghế massage, phòng xem TV, một bộ phim được tạo ra, các nhà cung cấp thực phẩm mở 24/24, một khu vườn bướm và một hồ bơi trên mái. Chuyến bay khám phá sân bay đầy bạn với mở mắt trước sự phát triển của các ngôi mộ của con rồng của châu Á.

2. Chương trình Xem trong Super Light và Nước Cây Grove, Marina Bay

Marina Bay tự nó đã là một điểm đến du lịch nổi tiếng với các điểm tham quan như Sân vận động Bảo tàng Khoa học-nghệ thuật nổi, khu nghỉ dưỡng Marina Bay Sands. Đừng quên để xem các chương trình trước ánh sáng, âm thanh và nước vườn trong Super Tree tại một thời điểm 7:45-09:00 hàng ngày. Câu hỏi lớn sử dụng năng lượng mặt trời vào ban ngày để tỏa sáng vào ban đêm, và thu gom nước mưa để cung cấp nước cho hệ thực vật xung quanh.

3. Thăm khách sạnTrải nghiệm cảm giác trở lại trong thời gian trong một chuyến thăm tới khách sạn Raffles phong cách kiến ​​trúc của những năm 1920 này là một di sản lịch sử của Singapore từ thời gian là một thuộc địa của Anh, và cũng là một khu vực triển lãm bảo tàng bảo vệ với một loạt các hiện vật đầy màu sắc.

Ngoài ra, khách của khách sạn như Fullerton - phục vụ như bưu điện của khách sạn Ritz Carlton Singapore - nơi trưng bày nhiều tác phẩm có giá trị nghệ thuật đương đại là giá trị để tham quan và khám phá.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay giá rẻ tại vietjetgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: