Du lịch đến Seoul - Hàn Quốc, du khách đặt vé máy bay đi seoul không thể không ghé thăm các điểm đến hấp dẫn trong thành phố hiện đại và nhộn nhịp. Cùng cuộn các địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua chúng!1. Namsan Tower - tòa tháp của tình yêu của đất nước Hàn Quốc

Tọa lạc tại vị trí phía bắc của Seoul, tháp Namsan đánh dấu địa điểm của tình yêu, nơi yêu cầu nguyện đời đời của các cặp đôi hạnh phúc. Địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút số lượng lớn khách du lịch đến để có được tận mắt nhìn vào hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân màu trắng và màu hồng.

Đứng từ trên đỉnh tháp, du khách book vé máy bay đi vinh có thể ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố Seoul từ trên cao, một bầu không khí thoáng mát, tình yêu không gian ngập tràn với cảnh quan thiên nhiên nhìn con người.

Namsan Tower cũng là một điểm đến hấp dẫn khi đi du lịch đến Seoul, được biết đến với ổ khóa tình yêu đầy màu sắc được viết tên của các cặp vợ chồng, việc bổ nhiệm khấn, tin nhắn của bạn và cố định trong một hàng rào dọc trên đỉnh tháp.

Với ý nghĩa, ổ khóa tình yêu là minh chứng cho một tình yêu bền vững không thể tách rời, bây giờ thích bị khóa hàng rào đã trở thành một đặc tính biểu tượng của tháp Namsan, gây hứng thú và tò mò cho tất cả các du khách đến thăm Tình yêu quan.O khóa trên đỉnh tháp Namsan mơ

2. Cheonggyecheon Stream - Điểm đến tình yêu rực rỡ trong bối cảnh hiện đại

Dòng suối Cheonggyecheon chảy ở trung tâm của thủ đô là địa điểm du lịch hấp dẫn khi đi du lịch đến Seoul Hàn Quốc. Các dòng có chiều dài 5,8 km là những người Hàn Quốc là "linh hồn" của thủ đô.Nhiều lễ hội được tổ chức và diễn ra trên bờ suối 2, quan điểm bên cạnh đó, việc nâng cấp và sửa sang lại cũng được làm bằng các dòng vô cùng lãng mạn và trở nên thơ mộng khi đêm xuống. Ngày lễ hội, đưa dềnh trên dòng như đèn hoa sen rực rỡ và những mùa xuân ríu rít vui vẻ mê hoặc bất cứ du khách đến đây.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay tết 2016 tại vietnamairlinesgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: