Du lịch Chuncheon không phải là điểm đến quá quen thuộc với khách du lịch đặt vé máy bay đi hàn quốc từ khắp mọi nơi vì nó gắn liền với đảo Nami rất lãng mạn và những bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc - trên khắp châu Á.Thông tin chung về Chuncheon

Kích thước: 1.116,43 km²
Dân số: 273 130 người

Điểm tham quan nổi tiếng như: Đền Cheongpyeongsa, Gangchon Rail Park, hồ Soyang, Bảo tàng Dinosaur Haenam, Tượng Soyanggang Maid, Gangwon vườn hoa, Bảo tàng Chungcheon Makguksu, Bảo tàng Animation (Bảo tàng Animation), Thác Gugok, House of Writer Kim You-jeong, .. .

Thành phố Chuncheon gần Seoul thơ dối 80km, 300km từ Busan hơn, Chuncheon được kết nối với hai thành phố lớn của Hàn Quốc lớn nhất hiện đại của Hàn Quốc. Du khách book vé máy bay đi busansẽ cảm thấy một không gian khác nhau từ tiếng ồn và nhộn nhịp của thành phố Seoul của cảng Busan. Chuncheon nền xuất hiện để bảo đảm, nhẹ nhàng và tự do, Chuncheon là một cô gái hiền lành đầy quyến rũ luôn làm cho người ta cảm nhận về sự thanh thản lạ lùng.

Các Danh Lam Thắng Cảnh Chuncheon

Hồ Chuncheon Soyangho những điểm thu hút đầu tiên bạn nên đến than. Được xây dựng vào năm 1973, trang phục là một chiếc váy đá lớn nhất Soyangdam châu Á. Các sông ở đây có thể được xem là cầu nối để các thành phố khác đến hồ Soyangho trở thành hồ nước nhân tạo lớn nhất Hàn Quốc, được đặt tên là dai "biển nội địa".

Hồ Soyangho Chuncheon

Myeong-dong Street một đường phố nổi tiếng nằm ở trung tâm thị trấn Chuncheon. Các điểm du lịch nổi tiếng ở Chuncheon với các nhà hàng thức ăn nhanh đầy đủ, rạp chiếu phim, quán bar tạo bầu không khí vô cùng sống động. Các đường phố trước đây gọi là Joyang-dong Street, ngày nay được biết đến từ các khu vực mua sắm nổi tiếng Myeong-dong ở Seoul.Đống Myeong nhộn nhịp đường phố mua sắm ở Chuncheon

Đảo Jungdo một trong 3 hòn đảo được hình thành từ việc xây dựng Uiam váy và cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc Chuncheon. Chỉ 1.5km từ trung tâm thị trấn Chuncheon, các cư dân ở đây thường thấy như Jungdo đảo giải trí công viên, Chuncheon du lịch cắm trại cuối tuần.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay đi mỹ giá rẻ tại asianaairline.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: