Sử dụng thông điệp "Đối thủ xứng tầm" với dòng game bắn súng huyền thoại Call of Duty, Đặc Nhiệm đang tạo nên sự tranh cãi dữ dội trong cộng đồng người yêu thích game FPS tại Việt Nam.

Như các thông tin từng được chúng tôi đưa tới cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây, Đặc Nhiệm là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất đầu tiên trên Mobile, dự kiến sẽ được NPH SohaGame ra mắt làng game Việt vào thời điểm tháng 7 tới.

Tuy nhiên trước ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam, Đặc Nhiệm quả thực đã tạo nên cú sốc dữ dội đối với cộng đồng người yêu thích game FPS khi lựa chọn sử dụng thông điệp "Đối thủ xứng tầm" với Call of Duty - tượng đài game bắn súng huyền thoại nổi tiếng toàn thế giới của hãng Activision.
Tìm hiểu ngụ ý của Đặc Nhiệm khi ví mình là "đối thủ xứng tầm" với huyền thoại Call of Duty

Ngay sau khi bức ảnh mang thông điệp gây chấn động này được công bố trên kênh fanpage game bắn súng Đặc Nhiệm (), nó lập tức nhận được hàng trăm lượt chia sẻ cũng như những cuộc tranh luận nảy lửa từ fan yêu thích dòng game huyền thoại Call of Duty tại Việt Nam, bên cạnh nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại sâu sắc về việc Đặc Nhiệm sử dụng hình ảnh nhân vật Soap Mactavish, Captain Price và Ghots từ dòng game Call of Duty kèm theo thông điệp "Đối thủ xứng tầm", rất nhiều game thủ đã buông lời lẽ đả kích và nói fanpage nên từ ngay bỏ thông điệp "hoang tưởng" ấy.

Chia sẻ về câu chuyện Call of Duty bị một game bắn súng sắp ra mắt tại Việt Nam mang ra làm thông điệp ví von, Trần Minh Lâm - một game thủ Việt có thâm niên nhiều năm gắn bó cùng dòng game bắn súng huyền thoại Call of Duty đã những lời chia sẻ khá khách quan: https://omga.vn/dac-nhiem.html
"Bản thân mình cũng là một fan yêu thích của dòng game Call of Duty, nhưng không hâm mộ game tới mức độ mù quáng như nhiều bạn fanboy. Trong câu chuyện này, mình thấy quá nhiều bạn hiểu sai ý nghĩa về thông điệp đối thủ xứng tầm, từ đó vội vàng gạch đá game bắn súng Đặc Nhiệm.

Với mình là một fan Call of Duty, mình chắc chắn sẽ rất tức giận khi một game mới ra mắt, chưa biết chất lượng tốt xấu ra sao dám đặt kiểu thông điệp 'Thế hệ sau vượt mặt thế hệ trước' như nhiều tựa game bắn súng tại Việt Nam vẫn hay thường 'nổ'.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: