Bay hạng thương gia – nhận quà đẳng cấp từ Vietnam Airlines
Airbus A350 và Boeing 787 là thế hệ tàu bay mới hiện đại hàng đầu với nhiều tính năng vượt trội mang đến cho khách hàng những tiện nghi đẳng cấp. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam tự hào khi đi tiên phong trong việc khai thác thế hệ tàu bay này. Mừng sự kiện này Vietnam Airlines đã từng ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.Bay hạng thương gia - nhận quà đẳng cấp

Nội dung chương trình ưu đãi:

Từ ngày 15/09/2015, 1000 khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ hạn Thương gia trên các chuyến bay khai thác bằng tàu bay mới Airbus A350 và Boeing 787 cho hành trình giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh sẽ nhận được 01 phiếu quà tặng của Vietnam Airlines (EMD-S) trị giá 1 triệu đồng.

Điều kiện:

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hạng Thương gia bay bằng vé máy bay mua (không áp dụng cho vé giảm, miễn cước hoặc nâng hạng đổi bằng điểm thưởng).

- Khách hàng sẽ nhận EMD-S tại quầy thủ tục tại sân bay hoặc cửa ra tàu bay

- EMD-S được phép chuyển nhượng; được dùng 1 lần để mua vé, hành lý, nâng hạng,… của Vietnam Airlines và có giá trị 6 tháng kể từ ngày khách nhận được EMD-S.

- EMD-S không có giá trị hoàn hoặc đổi ra tiền mặt.

Theo đó, khi đồng hành cùng vé máy bay hạng thương gia của hãng hàng không Vietnam Airlines trên tàu bay Airbus A350 và Boeing 787 quý khách hàng không chỉ nhận được những món quà có giá trị hấp dẫn mà còn có những trải nghiệm tuyệt vời.Trải nghiệm những tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp trên khoang hành khách hạng thương gia

Airbus A350 và Boeing 787 Dreamliner, hai là hai dòng máy bay tiết kiệm nhiên liệu với khả năng bay đường dài. Đây đều là 2 dòng máy bay thân rộng được trang bị tối tân: Cửa sổ lớn hơn các máy bay khác, điều chỉnh nguồn ánh sáng bằng nút cảm ứng điện. Ngăn để hành lý lớn hơn so với máy bay thông thường.
Hệ thống đèn LED hiện đại, tạo cảm giác đẹp mắt, hưng phấn cho hành khách. Bên cạnh đó còn có nhiều dịch vụ giải trí, wifi trên máy bay…Bên cạnh đó khi bay trên khoang thương gia bạn sẽ có được những phút giây tuyệt vời với ngả phẳng 180 độ cửa sổ rộng hơn để đón sáng. Trong khoang còn có tủ đựng đồ uống và mỹ phẩm và chất lượng phục vụ hàng đầu...

Hy vọng quý khách hàng sẽ có những giây phút tuyệt vời khi trải nghiệm những tiện ích mà dòng máy bay hiện đại của Vietnam Airlines mang lại.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: