Lễ hội tuyết Núi là lễ hội truyền thống mùa đông tại núi Taebaeksan. Đây là một lễ hội giải trí cực kỳ thú vị cho du khách chọn ve may bay di han quoc để tìm hiểu về văn hóa truyền thống của Hàn Quốc. Cùng khám phá lễ hội độc đáo này nhéDu khách mua ve may bay di thai lan muốn chiêm ngưỡng các đặc điểm của mùa đông Hàn Quốc không thể bỏ qua những dãy núi Taebaek ở tỉnh Gangwon. Nó giống như "mùa đông wonderland" tuyết trắng với bìa đẹp. Do đó, ngọn núi này là một Taebaek Lễ hội tuyết thường xuyên được tổ chức. Để có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp nhất của các ngọn núi trong mùa đông cũng như tham dự một lễ hội truyền thống ở Hàn Quốc, du khách nên chọn thời gian lý tưởng vào cuối tháng.

Tại Taebaek Tuyết Liên hoan du khách sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật làm từ tuyết. Các tác phẩm điêu khắc khổng lồ cao chót vót trên quảng trường trưng bày Danggol bao gồm cung điện của Nga, các vị thần giám hộ của các cung hoàng đạo, bí ngô vận chuyển và khủng long.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm điêu độc đáo từ tuyết

Trong khu vực của công viên sẽ chuyển sang những bức tượng 3D của các nhân vật điện ảnh nổi tiếng như Jaws, King Kong, Spider-Man và các khu vực dành cho các phim hoạt hình với các tác phẩm điêu khắc của các nhân vật như: Pororo, Robot Taekwon V, khủng long. Khu vực này là nơi lý tưởng cho các gia đình có trẻ em khám phá và chiêm ngưỡng các nhân vật hoạt hình yêu thích, cũng như thưởng thức một thời gian vui vẻ trong ống trượt tuyết gần đó lễ hội tuyết 30 mét Taebaek.

Ngoài ra, tham quan lễ hội tuyết trắng, du khách có thể dừng lại để thưởng thức một tách cà phê tại một quán cà phê độc đáo làm hoàn toàn bằng tuyết. Trong thanh trình đơn có đầy đủ các loại đồ uống nóng, đồ nội thất trong cửa hàng đều được làm từ băng. Kết hợp độc đáo này mang đến cho du khách một trải nghiệm rất thú vị.Du khách có thể tận hưởng một trải nghiệm thú vị trong ống trượt tuyết

Đối với gia đình phiêu lưu, mạo hiểm có thể thử để ngồi hàng giờ trên xe buýt kéo Siberian Husky. Đây là một trong những hoạt động phổ biến nhất đang diễn ra trong lễ hội. Ngoài ra, trong tuyết trắng lễ hội cung cấp các hoạt động khác như xe trượt tuyết truyền thống, biểu diễn của các nhân vật trong các lễ hội, tổ chức biểu diễn tài năng.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo ve may bay di nga tại vietnamairlinesgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: