Du lịch Sapa, quen mà lạ

I. “Chiếc áo mới” cho du lịch Sapa

Chàng diễn viên ở phương Nam đã một mình vác ba lô lên đường du lịch Sapa và gửi về những bức ảnh chụp với phong cảnh tuyệt đẹp. du lich sapa trên trang DancoTravel. Ngoài lợi thế về cảnh quan và khí hậu, điểm hấp dẫn nhất của tour du lich Sapa chính là sự đa dạng về văn hóa của 6 dân tộc anh em sinh sống nơi đây.

Ngay cả giữa mùa đông giá lạnh, Sapa vẫn rất đông khách, vì vậy, bạn nên đặt trước các phòng nghỉ để đề phòng trường hợp “không chốn dung thân” khi đã tới nơi. Chiều quý khách đi bộ thăm bản Cát Cát - bản dân tộc Hmông đen, tham quan công nghệ nhuộm chàm của người dân tộc, thăm thủy điện Cát Cát và ngắm cảnh núi rừng Tây Bắc với những dòng thác tuyệt đẹp. Đỉnh Phan Xi Păng hiện là điểm hẹn của nhiều nhà leo núi.

II. Ngày 30/4: Khởi động Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Sapa - (28/04)

Văn hóa bản địa đã tạo nên một sản phẩm du lịch độc đáo mà không phải điểm du lịch nào cũng có Sapa - một thị trấn miền núi nhỏ, nằm trên điểm cao nhất của dãy núi Lô Suây Tông, Lào Cai với điều kiện giao thông chưa thực sự thuận tiện. Ngoài lợi thế về cảnh quan và khí hậu, điểm hấp dẫn nhất của du lịch Sapa chính là sự đa dạng về văn hóa của 6 dân tộc anh em sinh sống nơi đây. Sapa mùa lạnh giá trọn vẹn, đừng quên tham khảo những kinh nghiệm dưới đây! Nằm ở phía Bắc Việt Nam, Sapa có nhiệt độ về mùa đông xuống thấp hơn rất nhiều so với những điểm du lịch khác.

Theo đó, Sapa sẽ phát triển thành một trung tâm du lịch đẳng cấp quốc gia, là đô thị đặc sắc của Lào Cai phát triển bền vững, văn minh. Nếu đên đây trong dịp này chắc chắn khách du lich sẽ được chứng kiến cảnh tượng khá lãng mạn này. Để Sapa có thể trở thành trung tâm du lịch mang đẳng cấp quốc gia, Phó Thủ tướng cho rằng, tỉnh Lào Cai cần tiếp tục làm tốt các qui hoạch phát triển đô thị Sapa, đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, khai thác tối đa các thế mạnh để đa dạng hóa các loại hình sản phẩm du lịch.

Trải qua nhiều năm ảnh hưởng của chiến tranh, du lịch Sapa không có điều kiện mở mang, phát triển. Nhờ vậy, trong vòng 10 năm trở lại đây, du lịch Sapa đã có những bước phát triển ấn tượng. Trên đây là 11 địa điểm du lịch Sapa.

Xem Thêm : Tour Du Lịch Sapa Việt Nam

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: