Carnival đường phố nổi tiếng đã chính thức bắt đầu tại thành phố Cologne ở miền tây nước Đức.Cologne nằm trên bờ sông Rhine thơ mộng, là thành phố lớn thứ 4, cũng là một trong những thành phố cổ nhất của nước Đức. Khách quốc tế mua ve may bay gia re di duc sẽ được tham gia lễ hội đường phố lớn nhất châu âu.Với một lịch sử hơn 2.000 năm, Cologne được coi là đất của nhà thờ và các bảo tàng. Nó cũng hoạt động như "thành phố của lễ hội" với lễ hội âm nhạc Ringfest, lễ hội hài kịch Cologne Carnival Carnival ... Đặc biệt, đường phố Carnival Carnival được coi là lễ hội quan trọng nhất.

Hình ảnh Carnival

Carnival bắt đầu vào lúc 11 11/11, với sự tham gia của rất nhiều người dân địa phương cũng như khách đặt ve may bay gia re di duc du lịch. Những người tham gia lễ hội mang mặt nạ đầy màu sắc và trang phục đầy màu sắc nhảy múa và hát theo. Các lễ hội ở Cologne nổi tiếng thế giới cho bên trang phục và bên bia ở quán rượu mở cửa suốt cả ngày và đêm.

Một người tham gia bày tỏ sự hoan: "Mọi người ở đây rất vui mừng Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời mà có vài nơi Late mùa thu đầu mùa đông thời tiết làm cho không khí lễ hội rất đẹp trở nên năng động hơn..."

Marching Band trống

"Tôi đã chỉ được tham gia Carnival 1 lần. Bạn sẽ khó có thể nhìn thấy nơi một buổi lễ như vậy. Chắc chắn, nhiều người dân ở đây có suy nghĩ giống như tôi", một du khách nói.

Hàng năm, vào dịp Carnival, có khoảng 1,5 triệu du khách đổ về Cologne, thưởng thức buổi biểu diễn trên đường phố mặc quần áo, hút vào tinh thần lễ hội và thưởng thức bia Kölsch. /.Nhìn từ trên cao, thủy lộ Magdeburg chẳng khác 'một dòng sông' vượt sông Rhine. Magdeburg là đường dẫn nước lớn nhất được xây dựng ở Đức vào năm 1930.

Nhưng phải đến năm 2003 để hoàn thành thời gian gián đoạn do chiến tranh. Nó được đặt tên là đường thủy cho thuyền bè đi qua dài nhất với tổng chiều dài 918 mét thế giới.

Trước khi Magdeburg được xây dựng, để vượt qua sông Elbe-Havel và kênh đào Mittelland hai, các tàu thuyền phải vượt qua một chặng đường xa trong vòng khoảng 12km, hành trình 12km cũng khá quanh co và khó khăn. Việc xây dựng các tuyến đường thủy Magdeburg là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực đường thủy ở Đức, làm giảm những rắc rối của việc vận chuyển hàng hóa ở đất nước này.

Hôm nay, Magdeburg không chỉ là một hàng hóa đường sông mà còn là một địa điểm du lịch thú vị của khách du lịch đến Đức. Mọi người đều rất thích nhìn thấy "một dòng sông" qua một con sông khác nhau.

Nếu có cơ hội đặt ve may bay gia re di seoul hãy ghé thăm suối Cheonggyecheon để có những giây phút thư giãn thoải mái tại thủ đô xứ kim chi.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo ve may bay gia re cua vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: