Đến cung điện Buckingham

Lá cờ Anh tung bay trên nóc trong cung điện không có nghĩa là các gia đình hoàng gia sống ở đó. Nữ hoàng thực sự chỉ có ở đây nếu du khách mua dat ve may bay di london thấy các kỵ sĩ mặc áo đỏ, mũ lông thú. Mặc dù vậy, bạn vẫn thấy cảnh nhiều du khách chờ đợi tại cửa Buckingham Palace với hy vọng nhìn thấy được nữ hoàng.Du khách dat ve may bay di london luôn nghĩ gia đình hoàng gia sống trong Buckingham Palace và đó là lý do cho hàng dài những người xếp hàng chờ đợi. Ảnh: yogoyo.

Móc hầu bao để vào viện bảo tàng

Hầu hết các bảo tàng ở London đều miễn phí. Nếu kế hoạch của bạn bao gồm các bảo tàng như Bảo tàng Tate Modern, Bảo tàng Anh, Victoria & Albert, ... sau đó bạn chỉ cần đi vào trong và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị ở đó mà không cần phải bỏ ra một đồng bảng nào. Vì vậy, bạn không có nhiều hơn mức cần thiết để chi tiêu 16,5 £ (khoảng 550.000 đồng) lệ phí tuyển sinh chỉ đến Tower of London hoặc 7 pounds (210.000 đồng) để đi lên tháp London vì nó thực sự là khá tốn kém.

Borough Market đã trở thành một yêu thích của nhiều người muốn mua nguyên liệu cho món ăn của mình. Đây cũng là nơi cung cấp lương thực cho rất nhiều nhà hàng ở London.

Bên cạnh đó, thị trường Borough là bối cảnh cho những người nổi tiếng bộ phim như "Nhật ký tiểu thư Jones" (Diary Jones), "Lock, Stock và hai thùng hút" (Gangs Anh), hay "Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban" (Harry Potter và Tù nhân ngục Azkaban). Nó cũng xuất hiện trong MV "Hold Me" của Savage Garden.Nụ cười thân thiện của những người bán hàng trong chợ.

Có thể nói, chuyến đi đến thị trường luôn luôn là cách tốt nhất du khách có thể tìm hiểu thêm về văn hóa và thói quen ăn uống của người dân địa phương. Một ngày nào đó, khi bạn đặt chân đến nước Anh, không quên ghé thăm các thị trường thực phẩm Borough để được đắm mình trong bầu không khí sinh động với nhiều xung quanh thực phẩm tốt cho thấy thị trường này mang lại.

Nếu có mua vé máy bay đi Berlin hãy đến tham quan Reichstag là nơi đặt trụ sở của Quốc hội Đức cũng gắn liền với những mốc lịch sử quan trọng.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay đi úc tại vietnambooking.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: