Một nửa của một bento điển hình bao gồm gạo, và nửa còn lại bao gồm một số món ăn phụ làm bằng nguyên liệu như rau, thịt, cá và trứng. Du lich nhat ban gia re Định dạng này cho phép cho các biến thể vô hạn.Các món ăn phụ phổ biến nhất là một số loại nấu chín trứng, như tamagoyaki (dải omelette hoặc hình vuông nấu chín thường có muối và đường), trứng chiên, trứng và gà rán với các thành phần khác nhau. Một bento yêu thích lâu năm là xúc xích. Các tác giả của bento đôi khi làm cho vết cắt nhỏ trong xúc xích để làm cho nó trông giống như một con bạch tuộc hoặc động vật khác, làm tăng thêm sự vui vẻ của bữa ăn.Mặt hàng phổ biến khác bao gồm cá nướng, thịt rán, bánh cá, và rau các loại.Các loại rau có thể được ngâm, luộc, hoặc hấp; rau nấu chín được sử dụng thường xuyên hơn so với những người tươi. Đối với món tráng miệng, có thể có một quả táo hoặc quýt.

Một yếu lâu dài của bento là một quả mơ Nhật ngâm, hay umeboshi. Du lịch Nhật Bản, tour du lịch Nhật Bản giá rẻ - Hanoi Tourism Thực phẩm truyền thống này, tin rằng để ngăn chặn gạo từ xấu đi, có thể được đặt bên trong một quả bóng gạo hoặc trên đầu trang của một chiếc giường của gạo.

Người làm cho bento, như mẹ của các hộ gia đình, thường chuẩn bị cơm hộp như cô là nấu ăn các món ăn phụ cho bữa ăn thường xuyên của gia đình. Cô quyết định những món ăn sẽ không xấu đi một cách nhanh chóng và thiết lập một phần của những đồ dành cho bento ngày hôm sau của. Thật vậy, người mẹ thường xuyên dự các bữa tiệc gia đình xung quanh các mục mà sẽ làm cho thức ăn thừa tốt cho bento của ngày hôm sau.

Người dân Nhật Bản chú trọng đến sự xuất hiện của thực phẩm của họ. Một phần của sự vui vẻ làm một bữa ăn trưa hộp đang tạo ra một sự sắp xếp trực quan hấp dẫn sẽ kích thích sự thèm ăn.

Cơm hộp trong bữa ăn hàng ngày của Nhật Bản.

Bên cạnh ăn người ở trường hoặc nơi làm việc, bento cũng được tiêu thụ trên những chuyến dã ngoại, cũng như tại nhà riêng và tại các buổi tiệc, nơi mà họ cung cấp một phương tiện thuận tiện của khách sạn mở rộng đơn giản hoặc phục vụ một số lượng lớn của người dân.

Tại Nhật Bản, một số trường cung cấpbữa ăn trưa cho học sinh, trong khi những người khác đòi hỏi học sinh phải mang bữa ăn trưa của mình.Trong trường hợp sau, mẹ của sinh viên thường chuẩn bị các bữa ăn trưa.Tuy nhiên, một số sinh viên siêng năng hơn như để làm cho bữa ăn trưa của họ mình. Tục mang bữa ăn trưa ở nhà là khá phổ biến không chỉ trong giới sinh viên mà còn ở người lớn làm việc.

Khi một người ăn một bữa ăn trưa hộp chuẩn bị bởi một người thân yêu, cảm xúc của người khai được truyền qua thực phẩm. Nói cách khác, các bentophục vụ như là một phương tiện để giao tiếp giữa các nhà sản xuất và người ăn. Một bento chuẩn bị ở nhà được thấm nhuần tình yêu của gia đình của người ăn.

Nhưng với ngày càng nhiều các bà mẹ làm việc bên ngoài nhà, bento hiện đang được bán trong việc tăng số tại các cửa hàng, siêu thị, và cửa hàng tiện lợi. Thậm chí có những cửa hàng chuyên về ăn mang cơm hộp. Tour nhat ban ngam hoa anh dao Bên cạnh bento makunouchi ngày càng phổ biến, nhiều loại khác của cơm hộp có sẵn, bao gồm cả Trung Quốc-phong cách và kiểu phương Tây bento.

B ento cũng được phục vụ tại nhà hàng Nhật Bản. Nhiều nhà hàng cũng cung cấp cơm hộp cho mang đi, để mọi người có thể thưởng thức hương vị của đầu bếp trong sự thoải mái của nhà riêng của họ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: