20 du khách mua vé máy bay jetstar từ hà nội đi đà nẵng sử dụng các ứng dụng Uber vừa nhận được một tour du lịch miễn phí tham quan Đà Nẵng bằng trực thăng trong vòng 15 phút.Bà Trương Mỹ Hạnh (Đà Nẵng), cho biết, cô là một trong 20 người may mắn để tham gia tour du lịch trực thăng tự do khám phá Đà Nẵng khi sử dụng Uber, dịch vụ vận tải hoạt động trên điện thoại để giúp kết nối mọi người có nhu cầu di chuyển và lái xe.

Ngày 15/8, cô và bốn người khác bằng máy bay trực thăng từ sân bay và Salt Water. Tour du lịch theo lịch trình, sau khi xem Marble, máy bay trực thăng lượn dọc theo bãi biển và sau đó vòng lên Cầu Rồng, một cây cầu nổi tiếng được thiết kế độc đáo và chiêm ngưỡng những tòa nhà ấn tượng của thành phố, đến bán đảo Sơn Trà, chiêm ngưỡng lớn nhất Guanyin Việt Nam.

Sông Hàn Crossing Cầu Rồng Đà Nẵng xem từ một máy bay trực thăng.

"Từ trên cao Everybody, Đà Nẵng ra đẹp mắt. Hưởng lớn tiếng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Ngũ Hành Sơn, hoàn toàn bán đảo Sơn Trà có thể nhìn thấy với một màu xanh mát hay những bãi biển xinh đẹp," cô nói Hạnh.

Theo bà Hạnh, một ngắn 15 phút tour du lịch mà du khách đặt ve may bay di da nang không thể thưởng thức sự phấn khích đã kết thúc. Tuy nhiên, quan điểm của mình về các thành phố từ trên cao Đà Nẵng là một trải nghiệm khác nhau.

Đà Nẵng nhìn từ trênÔng Chen Zhiqiang, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng cho biết, đây là lần đầu tiên tại Đà Nẵng xuất hiện dịch vụ này. Để Bộ nói rằng các hoạt động này cần được khuyến khích quá lâu để mang lại sự tiện lợi và an toàn của du khách.
16. Cháo đêm (trứng muối, thịt, tôm, ...) trên đường Phan Chu Trinh gần nhà hát Trưng Vương; lươn hút cháo trong các tòa nhà gần Lê Duẩn bán đường phố.

17. Thịt bò kho 144 Huỳnh Thúc Kháng, chỉ bán buổi sáng, bên cạnh súp và bánh mì vào buổi chiều. Buổi sáng gần đó cũng có một nhà hàng phở sốt; ngoài ra còn có Hòa Khánh nước sốt mì thị trường (Âu Cơ, quận Liên Chiểu).

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé khuyến mãi của Jetstar tại jetstargiare.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: