Kể từ năm 2011, Nature Café đã thu hút nhiều vị khách Tour hàn quốc là những người yêu động vật và khách du lịch đến quán. Quán cà phê này phục vụ các loại đồ như cà phê, trà, bánh…nhưng có chút đặc biệt hơn khi những đồ ăn, thức uống này được thưởng thức trong không gian có hai chú cừu lông trắng như bông.Theo ông chủ Lee Kwang-ho, sự nổi tiếng của quán cà phê tăng vọt những ngày gần đây vì theo lịch âm, năm 2015 là năm con cừu (ở Hàn Quốc). Du lich han quoc 5 ngay 4 dem Vì vậy, rất nhiều người muốn nhìn thấy những chú cừu và một quán cà phê như Nature Café sẽ thuận lợi hơn nhiều để thỏa mãn nhu cầu này, hơn là đến một nông trại.

Cô Lee Hyeon-ji a, 21 tuổi, một vị khách của quán cho biết: “Chúng tôi đã lên kế hoạch đến một trang trại nhưng nó quá xa, và chúng tôi không đủ thời gian đi đến đó. Sau đó chúng tôi nghe thấy có thể ngắm nhìn những chú cừu ngay tại Seoul nên đã đến quán cà phê này”.

“Tôi không biết tại sao quán cà phê này lại nổi tiếng trên thế giới, nhưng tôi đã có những vị khách từ khắp nơi trên trái đất đến đây để xem những chú cừu của tôi. Du Lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm Có những vị khách đến từ Macedonia, Saudi Arab, New Zealand, thậm chí một số nước mà tôi không biết rõ", ông Lee nói thêm.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: