Như các bạn đều biết đi Tour han quoc 5 ngay 4 dem mùa xuân thì được tham gia các lễ hội hoa nổi tiếng ở xứ Kimchi. Các công ty về du lịch cũng truyền thong điệp đến quý vị như vậy, nhưng hẳn là nhiều người vẫn còn mơ hồ về các lễ hội đó nên hôm nay vinh dự cho Vinatop Travel được chia sẻ đến quý vị độc giả chủ đề “lễ hội hoa mùa xuân Hàn Quốc 2015” để tiện giúp quý vị hình dung được những gì mình sẽ được trải nghiệm trong tour Han Quoc mua xuan 2015 sắp tới.Các lễ hội hoa ở Hàn Quốc thường diễn ra và được tổ chức vào mùa xuân hoặc đầu mùa hè nhưng chủ yếu là vào mùa xuân. Mùa xuân Hàn Quốc với những loại hoa đặc trưng như hoa Đỗ Quyên, hoa Anh Đào còn mùa hè thì có lễ hội hoa tuy-luýp.

Trong tiết trời se lạnh, không gian cao vút, trời hơi có ánh nắng du khách sẽ được đắm mình với các lễ hội hoa trên khắp đất nước Hàn Quốc trong tour du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân 2015. Các lễ hội này luôn được du khách Tour du lich han quoc 6 ngay 5 dem trên khắp thế giới hướng về, chờ đợi để một lần trong đời được tham dự sự kiện một năm chỉ có một lần như thế này.

Hoa Anh Đào có lẽ nổi bật hơn cả, khi mà cả đất nước Hàn Quốc có cả mấy nghìn cây hoa bao phủ khắp đất nước, với hai màu sắc chủ đạo là màu trắng tinh khôi và màu hồng đỏ quyến rũ. Cả đất nước Hàn Quốc lúc này được phủ nên một màu sơn tự nhiên tạo cảm giác thú vị, thích khám phá cho khách du lịch.

Lễ hội hoa Hàn Quốc

Cùng với lễ hội hoa Anh Đào thì cùng thời điểm đó lễ hội hoa Đỗ Quyên cũng được tổ chức rực rỡ. Hoa Đỗ Quyên là loài hoa sống ở các ven đồi, triền núi. Hoa mọc thành từng bụi, đến mùa xuân thì cùng nhau đua nở với màu sắc sặc sỡ hấp dẫn du khách đến chụp hình, thưởng thức vẻ đẹp của đất trời ban tặng cho Hàn Quốc.

Bên cạnh hai lễ hội lớn thì còn những lễ hội hoa nhỏ hơn như hoa Hồng. Các chương trình, lễ hội dân gian cũng được đồng tổ chức đan xen trong mùa xuân Hàn Quốc năm nay. Hứa hẹn rất nhiều điều thú vị cho du khác khi đến Tour han quoc ngam hoa anh dao năm mới 2015.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: