Cách uống trên bàn ăn của người Nhật

Không uống rượu cho đến khi tất cả mọi người có mặt ở bàn và sau đó bánh nâng ly chúc mừng. Khi uống, du khách đặt Vé máy bay đi nhật Vietnam Airline giá rẻ nên rót cho người khác hơn là rót mình. Hãy nhớ để ý xem chén người uống cùng và rót cho đầy nếu cốc sắp cạn. Khi ai đó muốn đổ rượu nhiều hơn cho bạn, uống một vài ngụm trước khi đưa cốc cho anh ta hoặc cô ấy.Ghi chú ý đến những người xung quanh đổ rượu.

Các say rượu trong nhà hàng sang trọng và thanh lịch thường bị coi là bất lịch sự. Nhà hàng nổi tiếng cho phép khách hàng để có được say rượu, miễn là không làm phiền người khác. Nếu không uống rượu, khách tham quan book ve may bay di nhat có thể nói lên và xin phép để uống một loại khác nhau, nhưng không bắt buộc. Thức uống thay bao gồm cả bia không cồn, trà, nước trái cây hoặc nước ngọt có ga.

Quy tắc cần nhớ

1. Không bao giờ sử dụng bàn tay của bạn để bắt thực phẩm:

Việc sử dụng bàn tay để nắm bắt thực phẩm khi chọn coi là thô lỗ ở Nhật Bản. Bạn nghĩ rằng đó sẽ là lịch sự hơn nếu bạn sử dụng một đĩa CD hoặc sốt Tezara xách tay để bắt các hạt thức ăn rơi xuống và tránh quần áo bẩn? Lý tưởng nhất là nó không nên làm và chú ý đến thực phẩm của bạn sẽ nhặt từng mảnh.

2. Tránh đôi miếng cắn của thực phẩm

Nói chung, bạn nên ăn tất cả các mảnh và tránh răng băm nhỏ. Ẩm thực Nhật Bản thường được phân đoạn đó là tốt. Đặt cắn miếng thức ăn vào bát được coi là bất lịch sự. Bạn có thể che miệng khi nhai nát.

3. Không được trộn wasabi (mù tạt xanh) cùng với nước sốt đậu nành

Cư dân của các quốc gia khác thường được pha trộn với nước sốt wasabi đậu nành khi ăn sashimi, mà là bạn không nên làm điều đó. Khách quốc tế book Vé máy bay đi tokyo Vietnam Airline giá rẻ cần phải cung cấp cho một chút wasabi vào miếng sashimi, sau đó đưa nước sốt đậu nành.

4. Không che bát bát hếchChiếc bát lật nắp sẽ làm cho người khác nghĩ rằng bạn đã ăn rồi. Bạn phải đối mặt như bát mới dọn dẹp quy tắc ăn uống ra.Nho sẽ giúp bạn giữ cho hình ảnh của một du khách lịch sự với Nhật Bản.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo Vé máy bay đi úc Vietnam Airline giá rẻ tại vietnamairlinesgiare.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: