Thần Tướng Tam Quốc là Game mobile lấy đề tài Tam Quốc giao tranh đã khá quen thuộc với gamethủ Việt. Game có nền tảng đồ hoạ 2D với những nhân vật tạo hình Chibi vô cùng dễ thương. Như Omga từng đưa tin trước đây, Thần Tướng Tam Quốc đã được NPH FGame mua thành công về Việt Nam với tên gọi Việt Hóa là PK Truyền Kỳ và phát hành trên cổng game aMO.

Được biết, đây là một tựa Game online đa nền, khi người chơi vừa có thể trải nghiệm trên trình duyệt PC, vừa có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Theo dự kiến, PK Truyền Kỳ sẽ chính thức ra mắt vào 1/7 tới đây.

PK Truyền Kỳ có gameplay không có gì khác biệt so với những sản phẩm thẻ bài cùng thể loại. Công việc chính của người chơi sẽ là thu phục được càng nhiều những vị mãnh tướng càng tốt và xây dựng đội quân hùng mạnh nhất đi chinh phạt những màn phụ bản được xếp từ dễ tới khó.

Hệ thống tướng trong PK Truyền Kỳ chia làm 04 nhóm phân loại dựa trên vũ khí tùy thân như: Đao – Kiếm, Thương, Cung, Quạt. Tùy thuộc mỗi nhóm và mỗi võ tướng mà khả năng sát thương, vị trí đứng lẫn ưu nhược điểm khác nhau.
Với lối chơi Turn-Based thì người chơi sẽ sắp xếp những nhân vật của mình với 3 vị trí Tiền, Trung, Hậu tuỳ thuộc tính của nhân vật. Trong mỗi trận đấu, nhân vật của bạn sẽ có nộ năng và khi nộ năng đầy thì người chơi có thể thi triển kỹ năng đặc biệt của nhân vật.

Game có nền tảng đồ hoạ 2D với tạo hình nhân vật theo phong cách Q-Truyện dễ thương. Những mãnh tướng như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ, Triệu Tử Long dường như trở nên hiền lành lạ thường chứ không hung hăng như trong những bộ phim truyền hình. Những hiệu ứng kỹ năng cũng được thể hiện tương đối đẹp mắt.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: